Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười "rơi răng" với clip cover "Bút Dứa - Táo Bút" phiên bản Uni5

Trò cưng điển trai của Đông Nhi - Ông Cao Thắng không để mình nằm ngoài trào lưu cover "Bút Dứa - Táo Bút" đang gây bão cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Trước thềm MV "Xin hãy rời xa" ra mắt, 2 chàng trai nhóm Uni5 đã hé lộ một clip đặc biệt trên trang cá nhân. Không nằm ngoài trào lưu "Bút Dứa - Táo Bút" đang gây bão cộng đồng mạng thời gian gần đây, Uni5 khiến cho fan hâm mộ cười "rụng răng" với biểu cảm hài hước, đáng yêu khi cover lại ca khúc này với phiên bản “Thằng Thành thỏ gặp Thằng Sơn sò” cực "bựa".

Uni5 cover Bút dứa táo bút

Uni5 cover "Bút Dứa - Táo Bút" phiên bản “Thằng Thành thỏ gặp Thằng Sơn sò”

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, clip "Bút Dứa - Táo Bút" phiên bản “Thằng Thành thỏ gặp Thằng Sơn sò” của Uni5 đã thu hút hơn 160.000 lượt xem trên mạng xã hội và được các fan truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Có thể thấy rằng, trái ngược với hình ảnh lạnh lùng, cá tính trong các sản phẩm âm nhạc, Uni5 ngoài đời là những chàng trai trẻ trung, đáng yêu và nhắng nhít không kém ai.

Uni5 cover Bút dứa - táo bút

MV "Xin hãy rời xa" của Uni5 sẽ ra mắt vào ngày 3/10

Hiện tại, ngoài công tác chuẩn bị cho MV thứ 2 sắp ra mắt, Uni5 đang dồn sức tập luyện cho live show "khủng" của "sư phụ" Đông Nhi vào tối 2/10.