Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười nghiêng ngả với những màn đọ nốt cao của sao Hàn

Những trận chiến nốt cao khiến các thần tượng phải “gân cổ đỏ mặt”, còn cả trường quay được một phen “rung rinh”.

Super Junior

Trong quá trình quay MV “This is love”, hai anh chàng “tăng động” Ryeowook và Siwon hứng chí rủ nhau đọ nốt cao. Cả hai đều mặt đỏ tía tai, phồng má trợn mắt, thi nhau hét khiến cho Hee Chul cũng bò lăn ra cười khi qua. Kết quả cuối cùng cũng khá bất ngờ khi “Mã Gia” lại vượt mặt giọng ca chính Ryeowook trong tiếng cười sảng khoái.

Super Junior M trước đó cũng có một cuộc thử thách nốt cao trên sóng truyền hình. Trong khi hai giọng ca chính là Ryeowook và Kyuhyun thông qua dễ dàng, Sung Min và Si Won cũng vượt ải, thì bốn thành viên Dong Hae, Eunhyuk, Henry và Zhoumi lại mang đến tràng cười cho khán giả.

Trong một chương trình khác, Kyuhyun lại tiếp tục đọ nốt cao cùng khách mời. Anh chàng khiến cả trường quay ngạc nhiên khi đã hạ đo ván khách mời vừa giành chiến thắng trước đó.

EXO

Trong chương trình Weekly Idol của EXO, trận đối đầu nốt cao đầu tiên nổ ra giữa hai giọng hát chính của EXO-M Chen và EXO-K Beak Hyun. Tuy nhiên điều bất ngờ là chiến thắng cuối cùng lại thuộc về chàng bánh bao Xiu Min khi đánh bại cả hai giọng ca của EXO. 

Một lần khác, các thành viên EXO lại chuyển sang đọ nốt thấp và đọ dài hơi với nhau.

 

A Pink

Apink cũng được hai MC của chương rình Weekly Idol đề nghị thử đọ nốt cao. Sau khi hạ đo ván hết các thành viên trong nhóm kể cả Eunji, cô nàng Chorong khiến khán giả sợ hãi, còn PD phải lập tức bỏ tai nghe ra bởi giọng cá heo “siêu âm” của mình.

SNSD

Các fan của SNSD chắc hẳn không quên khoảnh khắc mà Yuri trở thành tâm điểm của cuộc đua nốt cao với nốt Fa của mình. Thay vì lên cao, Yuri  tự động “buông” giọng khiến nốt Fa rơi xuống đất trong tiếng cười ngặt nghẽo của những thành viên khác và MC chương trình.

Red Velvet

Khán giả nghe đài hẳn đã phải vặn nhỏ bớt volume bởi bốn cô gái Red Velvet thi nhau phát sóng siêu âm vào micro trong chương trình radio Sikura. 

Shinhwa vs SHINee

Sáu “đàn anh” Shinwa và năm “đàn em” SHINee rủ nhau biến thành gà trống,  cùng gân cổ lên... “gáy” nốt khiến cả sân đấu Shinhwa Broadcast náo loạn.

VIXX, MYNAME, BTOB

Ba nhóm ra mắt cùng thời là VIXX, MYNAME và BTOB chơi với nhau khá thân thiết. Trong hậu trường SBS, cả ba đã cử đại diện trong nhóm thi đọ nốt cao cùng nhau.

Tae Min (SHINee) vs Neil (Teen Top)

Màn đối đầu của hai anh chàng biến cuộc thi hát trở thành cuộc thi... hét trong phòng chờ của chương trình Immortal song 2 với sự “hỗ trợ đặc biệt” bên ngoài.