Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối năm tổng kết lượt view Youtube tại các quốc gia: BTS và Twice chiếm vị trí cao nhất trong hầu hết bảng xếp hạng!

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ trước bảng thành tích lượt xem quá ấn tượng khi hàng loạt vị trí đầu đều thuộc về BTS!

Kpop năm 2017 vừa qua là một sự đa dạng và khốc liệt không chỉ nằm ở khía cạnh âm nhạc mà nó còn liên quan đến cả độ ảnh hưởng của các nhóm nhạc so với cộng đồng fan trong nước lẫn fan nước ngoài. Số liệu để thống kê rõ nhất chính là lượt xem của các MV Kpop ở từng quốc gia khác nhau, và con số thu về qua thật vô cùng ấn tượng và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

(Từ trái sang: SEVENTEEN, GOT7, Red Velvet, Big Bang, EXO, Black Pink, TWICE, BTS)

Tính tổng trong cả năm 2017 vừa qua, BTS dẫn đầu hầu như các nước có trong BXH. Chỉ riêng ở Hàn Quốc, các chàng trai đã thu về 700.000.000 views trên Youtube, đuổi theo sau chính là nhóm nhạc nữ Twice đang hot nhất hiện nay với gần 600.000.000 views. Ở các quốc gia khác như Pháp, Đài Loan, Thái Lan, Brazil, Mỹ và Nhật Bản thì các số liệu về lượt xem của BTS vô cùng khả quan và vượt trội hơn hẳn.

(Từ trái sang: SEVENTEEN, Red Velvet, Big Bang, TWICE, Black Pink, EXO, BTS)

Khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu cũng có sự chênh lệch không kém, BTS làm tiếp tục tiên phong về lượt xem, đặc biệt là đứng đầu tại Mỹ. Cùng với sự xuất hiện với tần suất dày đặt trên các chương trình truyền hình nổi tiếng tại Mỹ, BTS đã thu về vô số người hâm mộ cùng với sự ảnh hưởng trên khắp mọi mặt trận. Năm 2017 quả là một năm của BTS khi bên cạnh nhận được nhiều giải thưởng danh giá, họ còn hợp tác với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng toàn thế giới. 

(Từ trái sang: SEVENTEEN, GOT7, Red Velvet, EXO, Big Bang, Black Pink, TWICE, BTS)

Ở khu vực Châu Á đã có sự thay đổi và phân chia về lượt views khá đặc biệt. GOT7, EXO, Black Pink và BTS cùng nhận được khá nhiều lượt xem cho MV mỗi nhóm. Black Pink và GOT7 là 2 nhóm nhạc sở hữu thành viên người Thái cho nên nhận được không ít sự yêu thương từ quê nhà. Mặc khác EXO và BTS đã chứng tỏ sức hút "xuyên lục địa" của mình tại xứ sở chùa vàng. 

BTS thống trị hầu hết các BXH lượt views các quốc gia trên thế giới.

Twice vô cùng nổi tiếng với các quốc gia Châu Á với số lượt xem trên Youtube vô cùng "khủng" lên đến gần 600 triệu views. 

EXO cũng chứng tỏ sức hút không thay đổi trên thị trường âm nhạc Kpop hiện nay.

Black Pink có 1 năm 2017 "bội thu" khi bên cạnh việc trở thành một trong những nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng lớn hiện nay, các cô gái cùng thu về không ít views cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Red Velvet cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng với con số lớn ngoài sức tưởng tượng, chỉ tính riêng ở Hàn Quốc thì các cô gái đã có 400 triệu lượt xem cho các MV của mình trên Youtube.

Dù không có được thành tích quá cao, song GOT7 vẫn mang về cho mình lượt view cao nhất là 300 triệu view đến từ đất nước Thái Lan.

Được đánh giá là một năm đầy tính bức phá cho Seventeen và quả thật vậy khi các anh chàng có thể mang về cho mình 100 triệu views chỉ tính riêng ở Hàn Quốc.

"Bangtan như thôn tính cả Hoa Kỳ, là tường thành mất rồi.."

"Tại sao chúng ta luôn đề cập đến Trung Quốc khi bên đó thậm chí không cho phép mọi người xem Youtube và mọi người ở Trung đều bị chặn lại?"

"Dù ở bất cứ nơi nào, thì BTS và Twice vẫn đỉnh nhất.."

"Ai nói BTS không nổi tiếng ở quê nhà đâu nào?"