Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Cười ná thở’ với loạt ảnh chế album mùa…cách ly: Toàn những thánh photoshop siêu mặn mòi!

Sau thông cáo ở nhà và cách ly xã hội một thời gian để mùa dịch trôi đi, những ngôi sao photoshop đã có những ‘chiêu mới’ hưởng ứng điều trên.

Kể từ khi dịch coronavirus bùng phát, internet đã cung cấp cho chúng ta tất cả các loại tweet và meme hài hước để giúp mọi người vượt qua giai đoạn tự cách ly. Không nằm ngoài trào lưu đó, hai nghệ sĩ là Paco Conde và Roberto Fernandez cũng đã giúp dân tình giải khuây bằng cách chỉnh sửa lại bìa album theo phong cách hài hước nhất có thể.

“Thực tế, dự án này vẫn đang tiếp tục diễn ra. Chúng tôi sẽ photoshop thêm nhiều bìa album nữa. Chúng tôi muốn hợp tác với một tổ chức từ thiện để nâng cao nhận thức cho mọi người và quyên góp lợi nhuận chống dịch” – Các nghệ sĩ chia sẻ.

“Queen II” - Queen

Queen II là album phòng thu thứ hai của ban nhạc rock Queen. Nó được phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 1974 bởi EMI Records ở Anh và Elektra Record.

“Queen II” - Queen

Tại thời điểm ra mắt, sản phẩm này ít được công chúng biết đến. Tuy nhiên, album vẫn giữ được sự hâm mộ cuồng nhiệt của các fan trung thành và giới phê bình.

“Queen II” - Queen

Trong bìa album là hình ảnh những ngôi sao đang đứng cạnh nhau. Vào mùa dịch, tất cả đều… di tản.

“Rumours” – Fleetwood Mac

“Rumours” – Fleetwood Mac

“Rumours” là album phòng thu thứ 11 của ban nhạc rock Fleetwood Mac. “Rumours” hầu hết nhận được những đánh giá tích cực, đề cao chất lượng thu âm cũng như khả năng hòa âm với giọng ca của ba ca sĩ hát chính, lọt vào nhiều danh sách album xuất sắc nhất thập niên 1970 cũng như của mọi thời đại.

“Rumours” – Fleetwood Mac

Trong bìa album gốc, cặp đôi đang đứng cạnh nhau. Trong mùa cách ly, họ phải đứng xa ra.

“Blondie” – Blondie

“Blondie” – Blondie

“Blondie” – Blondie

Đây là album đầu tay của ban nhạc Blondie, ra mắt năm 1976. Trong bìa gốc, các thành viên đang đứng cạnh nhau rất gần gũi. Tuy nhiên vào mùa dịch, họ đã dạt ra xa để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mình và người xung quanh.

“Abbey Road” – The Beatles

“Abbey Road” – The Beatles

“Abbey Road” là album thứ 11 của ban nhạc rock người Anh, The Beatles. Sản phẩm này được coi là một trong những album xuất sắc nhất của The Beatles, là một trong những album quan trọng của âm nhạc thế giới, cho dù nó được thu âm vào giai đoạn cuối cùng của ban nhạc.

“Abbey Road” – The Beatles

Năm 2004, tạp chí Rolling Stone xếp “Abbey Road” vào vị trí thứ 14 trong danh sách "500 album vĩ đại nhất mọi thời đại".

Trong bìa gốc, các thành viên sánh bước bên nhau. Mùa dịch, họ mỗi người một nẻo.

“The Score” – Fugees

“The Score” – Fugees

Fugees là một nhóm nhạc hip hop của Hoa Kỳ bắt đầu nổi tiếng vào giữa những năm 1990. Âm nhạc của họ bao gồm nhiều yếu tố khác nhau từ hip hop, soul và nhạc vùng Caribê, đặc biệt là reggae. Album “The Scorre” là một trong số những thành công thương mại rực rỡ nhất của ban nhạc.

“The Score” – Fugees

Trong bản gốc, các thành viên đứng nép cạnh nhau. Giữa mùa dịch, mỗi người một nẻo.

“Straight Outta Compton” - N.W.A.

“Straight Outta Compton” - N.W.A.

“Straight Outta Compton” là album phòng thu đầu tay của nhóm hip hop người Mỹ N.W.A, phát hành ngày 8 tháng 8 năm 1988. Đây là sản phẩm được xem là định nghĩa lại hiphop, có ảnh hưởng lớn nhất được các nhà phê bình âm nhạc công nhận.

“Straight Outta Compton” - N.W.A.

Trong bìa album gốc, tất cả mọi người đều rất đồng lòng. Tuy nhiên vào mùa dịch, nhà ai nấy sáng.

“Combat Rock” – The Clash

“Combat Rock” – The Clash

“Combat Rock” là album phòng thu thứ năm của ban nhạc rock Anh The Clash. Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 1982 thông qua CBS Records. Tại Anh, sản phẩm này đứng ở vị trí thứ hai, và dành 23 tuần trên bảng xếp hạng nước này. Ở mỹ, “Combat Rock” cũng đạt được thành tích tốt, dành 67 tuần trên Billboard.

“Combat Rock” – The Clash

Trong ảnh gốc, các thành viên của The Clash sát cánh bên nhau. Tuy nhiên giữa mùa dịch, tất cả đều tránh xa nhau.