Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười 'ná thở' với cách idol 21 năm tuổi nghề dỗ dành fan: Vừa 'lầy' hết nấc lại vừa đáng yêu không tưởng!

Chứng kiến fan bật khóc giữa fansign, nam thần tượng kỳ cựu đã có một hành động bất ngờ mà chắc chắn không phải idol nào cũng dám làm.

Rất nhiều lần, các fan Kpop đã khiến thần tượng bất ngờ khi bật khóc trước mặt họ vì nhiều lý do khác nhau. Trong những tình huống như vậy, mỗi thần tượng lại có một cách khác nhau để dỗ dành fan, tùy theo tính cách, cảm xúc hay thậm chí là số năm trong nghề của từng người. Và Kim Dongwan của Shinhwa, người vừa bước vào năm thứ 21 trong sự nghiệp thần tượng, đã an ủi một fan đang khóc của mình theo cách độc đáo chưa từng có trong lịch sử Kpop.

cách dỗ dành fan của idol 21 năm tuổi nghề

Vào tháng 1 năm 2017, Dongwan đã có một buổi fansign tại Mokdong và trực tiếp giao lưu với những người hâm mộ có mặt ở đó. Trong sự kiện này, một fan nữ bất ngờ bật khóc ngay trước mặt Dongwan. Khi thấy fan của mình khóc, Dongwan đã rất ngạc nhiên và cố gắng mỉm cười với cô.

cách dỗ dành fan của idol 21 năm tuổi nghề

Sau đó, anh còn giả vờ như mình cũng khóc theo.

cách dỗ dành fan của idol 21 năm tuổi nghề

Dù vậy, tất cả những cách đó của Dongwan đều không có hiệu quá. Cuối cùng, anh phải lấy điện thoại ra và trêu chọc người hâm mộ của mình bằng cách giả vờ chụp ảnh cô.

cách dỗ dành fan của idol 21 năm tuổi nghề

Nam thần tượng còn nắm chặt tay fan rồi đưa cho cô một chiếc bánh quy, bảo cô đừng khóc nữa.

cách dỗ dành fan của idol 21 năm tuổi nghề

Vẫn tưởng sự kiện dỗ fan khóc của Dongwan sẽ dừng lại tại đó, thế nhưng cho đến gần đây, cộng đồng fan Shinhwa và đặc biệt là nhân vật chính trong tình huống lúc ấy mới "ngã ngửa" khi phát hiện ra anh không hề giả vờ chụp ảnh. Nam thần tượng kỳ cựu thực sự đã dùng điện thoại để chụp lại khoảnh khắc "khóc nhè" của fan, thậm chí còn lưu giữ thật kỹ và đích thân đăng lên Instagram tận... 2 năm sau đó.

Vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, Dongwan đã chia sẻ bức ảnh này lên Instagram cá nhân (tất nhiên là đã cẩn thận che mặt người hâm mộ) cùng với một loạt hashtag "lầy" không tưởng: #GiờEmĐangNơiĐâu #EmCóĐangSốngTốtKhông #hellohellohellohello #BàiĐăngThứ100.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

#넌어디있니 #잘가고있니 #hellohellohellohello #100thpost

A post shared by Danedwkim (@danedwkim11) on

Quả thật là một khoảnh khắc tương tác có một không hai giữa idol và người hâm mộ!