Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười ná thở: Thấy con mình thi cử cực quá, phụ huynh làm banner Idol Tiêu Chiến, BTS rồi... reo hò cổ động!

Mới đây, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ loạt ảnh thú vị liên quan đến kì thi đại học của Trung Quốc.

Theo truyền thống mùa thi đại học của Trung Quốc, thì để cổ vũ cho các em nhỏ, các bậc phụ huynh sẽ mua... banner thần tượng để truyền thêm động lực cho thí sinh. Cùng xem thử một số màn tiếp ứng đầy phong cách của các vị phụ huynh nhé!

Tiêu Chiến - VNB

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là hai nghệ sĩ đình đám nổi tiếng sau bộ phim "Trần Tình Lệnh". Đến thời điểm hiện tại, họ đều có sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy.

Dịch Dương Thiên Tỷ

Dịch Dương Thiên Tỉ là nam ca sĩ, vũ công, diễn viên người Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc TFBOYS từ năm 2013. 

Lục Kha Nhiên

Lục Kha Nhiên - Thành viên của THE9

Jimin

Jimin, là một nam ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam BTS, được thành lập bởi Big Hit Entertainment.

BTS

Kim Seok-jin, thường được biết đến với nghệ danh Jin, là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, được thành lập bởi Big Hit Entertainment.

Sehun

Sehun, là một nam ca sĩ, diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc, là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc EXO

Trương Nghệ Hưng

Trương Nghệ Hưng, còn được biết đến với nghệ danh Lay hoặc Lay Zhang, là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, vũ công và diễn viên người Trung Quốc. 

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ.