Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười 'ná thở' nghe GOT7 làm thơ trên 'Weekly Idol' tặng MBC Every1 nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10

Mặc dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong khoảng 10 phút cuối cùng, nhưng từng đó là quá đủ để GOT7 mang đến những giây phút 'đội quần' cho người hâm mộ.

"Weekly Idol" tuần này là phần đầu tiên trong tập đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày lên sóng của kênh MBC Every1. Và trong phần đầu này, bốn nhóm nhạc Highlight, GOT7, VICTON và Oh My Girl đã xuất hiện tại chương trình với vai trò khách mời.

Những nhóm nhạc này được chọn xuất hiện trong tập đặc biệt vì họ đại diện cho những gương mặt "ra mắt" trong các năm khác nhau: GOT7 (2014), Oh My Girl (2015), VICTON (2016) và Highlight (2017). Dĩ nhiên, ai cũng biết Highlight ban đầu là BEAST, và thực chất nhóm debut vào năm 2009. Tuy nhiên, họ đổi tên thành Highlight vào đầu năm nay sau khi rời khỏi Cube Entertainment. Kể từ khi xuất hiện trên chương trình với cái tên mới, Highlight liên tục bị 2 MC "Weekly Idol" trêu chọc một cách hài hước vì tuổi tác của họ dù được xem là "tân binh".

GOT7 Highlight Weekly Idol

Mặc dù tất cả các nhóm đều ghi hình riêng, nhưng Jung Hyung Don đã nhắc đến Highlight trong một phân đoạn của GOT7. Khi MC miêu tả Highlight như một hậu bối của GOT7, các chàng trai đã phá ra cười trong sự ngạc nhiên và hoang mang tột độ.

Tuy nhiên, anh chàng Jackson "lầy lội" đã hỏi liệu rằng mình có thể nói điều gì với các tân binh Highlight với tư cách là một tiền bối hay không. Ngay lập tức, 2 MC đã đồng ý và vô cùng hào hứng trước lời đề nghị này.

GOT7 Highlight Weekly Idol

Jackson nhìn thẳng vào ống kính và lạnh lùng nói với người anh Lee Gikwang của mình bằng lối nói thân mật: "Này Gikwang à. Nếu anh làm việc chăm chỉ thì mọi thứ sẽ ổn thôi". Tất cả mọi người lập tức phá ra cười, còn Jackson cũng nhanh chóng cúi đầu tạ tội và hét lên: "Em xin lỗi hyung! Em sẽ gọi cho anh mà".

GOT7 Highlight Weekly Idol

MC sau đó yêu cầu JB hãy nói một lời với Yoon Doojoon vì cả hai đều là trưởng nhóm. JB liền nói: "Làm trưởng nhóm thì chỉ cần thoải mái thôi", nhưng thủ lĩnh GOT7 không hề nhắc đến tên Yoon Doojoon.

Khi bị MC chỉ ra rằng anh chàng đã cố tình không gọi tên Doojoon, JB liền bổ sung: "Doojoon à, cố lên nhé!". Giống như Jackson, anh chàng sau đó liền bật cười và nhanh chóng cúi đầu 90 độ để xin lỗi.

GOT7 Highlight Weekly Idol

Cũng trong tập đặc biệt này của "Weekly Idol", các thành viên GOT7 đã có cơ hội làm một bài thơ ngắn dành tặng MBC Every1. Với một giai điệu tình cảm được vang lên, các chàng trai đã đọc to một bài thơ đầy sáng tạo để bày tỏ suy nghĩ của họ nhân dịp 10 năm ngày lên sóng của MBC Every1.

Trưởng nhóm JB mở đầu: "Đã đi được chặn đường rất xa đến cột mốc 10 năm rồi, chúng ta hãy tiếp tục chạy cùng nhau nhé". Kế đến là Jinyoung: "1 và 0. Dù nghe thì có vẻ rất ngắn, nhưng nếu bạn ghép hai con số lại, đó sẽ là một quãng thời gian dài. Mọi người đã làm việc rất vất vả suốt 10 năm qua".

BamBam khiến các thành viên còn lại và cả 2 MC được một phen "hú hồn" với bài thơ của mình: ""Weekly Idol" hoạt động rất tốt suốt 1 thập kỉ qua. Các anh định tiếp tục đến khi nào nữa đây?" (có vẻ như BamBam đã hiểu nhầm, vì đây là kỷ niệm 10 năm của MBC Every1 chứ không phải của "Weekly Idol"). Bài thơ của BamBam đã khiến các MC được dịp cười mệt nghỉ và thắc mắc: "Bộ cậu tính bảo MBC Every1 ngừng phát sóng luôn hả?".

Cuối cùng, Youngjae là người vất vả nhất với phân đoạn làm thơ này. Mặc dù rất cố gắng nhưng anh chàng lại đưa ra một bài thơ hài hước: "Tháng 10 tới rồi… kỷ niệm 10 năm… Every… Mỗi ngày… Hy vọng MBC Every1 có thể phát sóng hơn 100 năm… rồi 100.000 năm...". Nhận thấy Youngjae không thể kết thúc bài thơ của mình, MC Jung Hyung Don lập tức đổi chủ đề và hỏi JB: "Các cậu sắp ra bài hát mới đúng không nhỉ?", khiến các chàng trai lại được dịp ôm bụng cười.

Phân đoạn của GOT7 trên "Weekly Idol" sẽ được tiếp tục phát sóng vào tuần sau, trong đó có cảnh các chàng trai thể hiện vũ đạo ca khúc mới "You Are". Mini album mới của GOT7 mang tên "7 For 7" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10 tháng 10 sắp tới. Trong khi đó, Highlight cũng đang chuẩn bị trở lại sàn đấu Kpop vào ngày 16 tháng 10.