Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Cười muốn ngất’ trước việc Idol sống ảo và bị dân mạng bóc mẽ nói dối!

Đôi khi vì một phút ngẫu hứng, các ngôi sao có khi lại phát ngôn hoặc lấy ảnh để sống ảo. Nhưng rồi, họ bị dân mạng bóc mẽ là ‘nói dối’.

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Từ lâu, Kim Kardashian đã biến mạng xã hội thành công việc kinh doanh, tuy nhiên đôi khi người đẹp cũng mắc phải lỗi trên. Trở lại năm 2014, Kim Kardashian đã đăng một bức ảnh lên Instagram về một bức ảnh trong xnh cùng dòng chia sẻ: “Cảm ơn vì những kỷ niệm đẹp ở Thái Lan”. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy rằng hình ảnh là một trong những gợi ý đầu tiên khi ai đó tìm kiếm cụm từ “bãi biển Thái Lan”. Hơn hết, mọi người tìm thấy nó trên các trang web du lịch Thái Lan. Điều thú vị là Kim không bao giờ xóa ảnh.

Kylie Jenner

Kylie Jenner

Kylie Jenner cũng là nhân vật từng dính líu đến tình huống khó xử trên ở mạng xã hội. Cụ thể, ngưởi đẹp đã chia sẻ việc thử ngũ cốc với sữa lần đầu tiên vào năm 2018. Tuy nhiên, dân mạng bắt đầu nhận ra rằng Kylie Jenner đã không nói chính xác sự thật. Cụ thể, cách đó 5 năm, Kylie Jenner từng đăng món ăn đó lên mạng, chia sẻ thức ăn này làm cô khỏe mạnh. Như vậy, 2018 không phải lần đầu nữ nghệ sĩ thưởng thức ngũ cốc với sữa.

Mới đây nhất, vào năm 2020, Kylie Jenner bị tạp chí Forbes tước danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới do bị bóc phốt rằng người đẹp đã làm giả nhiều giấy tờ.

Bella Thorne

Bella Thorne

Nếu bạn định mặc thứ gì đó sành điệu trên mạng xã hội, mọi người sẽ muốn biết chi tiết và họ mong đợi sự thật. Bella Thorne đã chia sẻ một bức ảnh của mình trong chiếc áo lông thú năm 2016. Trong chú thích của OG, cô ấy đã viết rằng đó là lông giả. Người hâm mộ đã tìm ra sự thật, đó là lông chính gốc từ hãng Alice & Olivia. TMZ đưa tin rằng đại diện của Bella nói rằng chiếc áo khoác đã được đưa cho Bella trong một sự kiện, và nữ nghệ sĩ hoàn toàn không biết chất liệu của nó.

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber đã có những chia sẻ vô cùng khó xử trước công chúng, trên mạng xã hội. Trên Instagram năm 2014, anh ấy tuyên bố mua một chiếc máy bay riêng với giá khoảng 60 triệu đô la. Các hãng tin tức đã tiến hành một số thông tin và sớm tiết lộ rằng Justin đã không mua chiếc máy bay phản lực như những gì nam nghệ sĩ nói.

Diddy

Diddy là nam ca sĩ, rapper, diễn viên và doanh nhân sinh ra ở New York. Ông đã giành được ba giải Grammy và hai giải Video âm nhạc của MTV. Vào năm 2019, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của ông là 740 triệu đô la.

Diddy

Nếu bạn là một người nổi tiếng và có lấy hình ảnh ai đó, hãy nhớ ghi tên của người sáng tạo. Trên Instagram, Diddy đã chia sẻ một bức ảnh hoành tráng về nhật thực vào tháng 8 năm 2014 với dòng chữ “diddyView”. Sau đó, nhiếp ảnh gia Cole Younger ở LA đã đăng bức ảnh này hai tuần trước đó và chỉ ra rằng Diddy / P. Diddy / Puffy / Puff Daddy đã sử dụng hình ảnh mà không có sự cho phép của mình.

Paris Hilton

Paris Hilton

Paris Hilton nổi tiếng ăn chơi thác loạn nhưng lại khăng khăng từ chối đã dùng đến ma túy. Thế nhưng, rất nhanh chóng sau phát ngôn này, nữ người mẫu bị bóc phốt ảnh hút cần, bị bắt vì tàng trữ cocaine. Năm 2008, nhóm trộm The Bling Ring đã đột nhập nhà cô nàng tiệc tùng và khai đã tìm thấy cocaine khối lượng lớn.