Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cười muốn ngất' trước cựu vệ sĩ từng 'hộ tống' Kanye West: 'Anh ấy dị không thể tả'

Mới đây, Steve Stanulis, cựu vệ sĩ của Kanye West, đã khiến dân tình ngạc nhiên khi anh chia sẻ về quá trình bảo vệ nam nghệ sĩ 'Famous'.

Steve Stanulis, cựu vệ sĩ của Kanye West, vừa trả lời phỏng vấn trên Hollywood Raw. Theo Steve, Kanye West có "những quy tắc lố bịch" mà anh phải tuân theo. Tiêu biểu, vệ sĩ của Kanye West phải đứng xa anm rapper trên đường phố. Điều này khiến việc giữ an toàn cho Kanye West vô cùng khó khăn.

Kanye West

Bên cạnh đó, Steve Stanulis cũng chia sẻ cảm xúc của anh trong lần đầu tiên gặp Kanye West: "Đó là tuần lễ thời trang. Tôi phải gặp Kanye West ở trường quay. Khi anh ấy đến đó, chúng tôi vào thang máy và Kanye nói, "Bạn muốn tôi đến tầng nào?" Tôi nói, "Tôi không có ý kiến gì, đó là ngày làm việc đầu tiên của tôi." Vì vậy, Kanye West bắt đầu... ca ngợi: "Ý  là anh đã không gọi điện trước để tìm hiểu xem tôi sẽ đi đâu? Tôi nói không. Và rồi, Kanye West bắt đầu ca ngợi tôi."

"Vì vậy, tôi đã nói: "Chúng ta có thể làm theo ba cách. Một, bạn có thể cho tôi biết nên nhấn tầng nào. Hai, bạn có thể nhấn nút, và tôi sẽ xem đó là tầng nào và lần sau tôi sẽ biết. Hoặc ba, bạn có thể ở đây cả ngày." Đó là tương tác đầu tiên của chúng tôi."

Kanye West Kim Kardashian

Bên cạnh đó, Steve tiết lộ rằng Kim Kardashian và Kanye West thường gọi cho cánh săn ảnh trước, để họ có thể chuẩn bị mọi thứ nhằm lộng lẫy nhất. Bên cạnh đó, Kanye West không thích vệ sĩ đứng trước mình vì sẽ khiến ảnh bị che. 

Steve Stanulis

Được biết, trong sự nghiệp làm vệ sĩ của mình, Steve đã bảo vệ nhiều người nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Cameron Diaz, Alanis Morissette, Woody Harrelson và Tobey Maguire,... Nhưng Kanye West là nhân vật Steve không thoải mái nhất.