Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười mệt nghỉ với lý do khiến Jinyoung (GOT7) bị Sungjin (DAY6) 'tống cổ' ra khỏi phòng khi còn là thực tập sinh

Câu chuyện này xứng đáng được ghi vào 1001 giai thoại 'đội quần' của anh em nhà JYP!

Các thành viên GOT7 DAY6 vốn nổi tiếng rất thân thiết vì đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian thực tập sinh đầy khắc nghiệt tại JYP Entertainment. Chính vì mối quan hệ quá gần gũi như anh em một nhà, thế nên các chàng trai cũng từng nhiều lần khiến fan "đội quần" vì những mẩu chuyện đáng yêu và hài hước không đỡ nổi. Sau câu chuyện Young.K từng phải làm thông dịch viên bất đắc dĩ cho trận cãi nhau giữa Mark và JB, mới đây người hâm mộ tiếp tục có dịp cười mệt nghỉ khi biết được một giai thoại khác giữa các thành viên của hai nhóm nhạc này.

GOT7 và DAY6

Trong một dịp trò chuyện với trưởng nhóm Sungjin của DAY6, một người hâm mộ đã hỏi rằng: "Oppa, khi còn là thực tập sinh anh đã ở cùng ký túc xá với JB và Jinyoung đúng không ạ? Có giai thoại nào vui vui thời đó không anh?". Ngay lập tức, Sungjin đã trả lời: "Giai thoại! À anh đã đá Jinyoung ra khỏi phòng đó!".

Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, Sungjin đã giải thích về tình hình khi đó: "Anh tống cổ cậu ấy ra ngoài! Khi ấy thằng bé sắp phải đến trường, còn anh vẫn còn chút thời gian để ngủ thêm trước khi luyện tập. Nhưng thằng nhỏ này vào buổi sáng!! Cái đống báo thức của nó! Cậu nhóc đặt hàng chục cái chuông báo thức!!! Nhưng mà KHÔNG-BAO-GIỜ!!! Thằng nhỏ không bao giờ chịu dậy! Anh thì rất nhạy cảm và chuông báo thức của em ấy khiến anh tỉnh giấc ngay!".

GOT7 và DAY6

Sungjin tiếp tục "than phiền" với người hậm mộ: "Trong lúc chưa kịp tỉnh táo hoàn toàn thì anh đã phải gọi "Jinyoung à... Jinyoung ơi...". Thậm chí anh còn phải rung giường nữa! Như vầy nè *diễn tả lại bằng hành động* Anh ngủ ở tầng hai, nên anh có thể rung giường và cậu nhóc sẽ tỉnh dậy. Thỉnh thoảng thôi. Nhưng mà khi thằng bé vẫn không chịu dậy, anh phải bước xuống và ép em ấy tỉnh dậy". Chuyện đó thực sự! Mệt mỏi lắm luôn! Đó là lý do tại sao khi ấy anh nói "Nè... Anh xin lỗi nhưng mà, Jinyoung à, tụi mình đổi phòng đi". Anh đã tống cổ thằng nhóc ra khỏi phòng như vậy đó".

Và có vẻ như tình cảnh này vẫn tiếp tục kéo dài đến một thời gian sau đó: "Và thậm chí sau đó, khi bọn anh quay "Dream High 2" cùng Jinyoung và Jaebum, thằng nhóc này vẫn không thể tự dậy được! Vậy nên anh đã la làng kiểu "Ê, ra ngoài ngay! Mấy chú ra ngoài hết cho anh!". Anh có nhiêu kinh nghiệm tống cổ cậu nhóc ra khỏi phòng lắm đó".

GOT7 và DAY6

Người hâm mộ của cả hai nhóm chắc chắn không thể ngừng cười trước câu chuyện thú vị này. Tuy nhiên nó cũng là một minh chứng khác cho tình bạn thân thiết và gắn bó như anh em ruột thịt giữa các thành viên GOT7 và DAY6!