Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng YG và HYBE cũng phản hồi về tin đồn hẹn hò giữa Jennie và V nhưng có-mà-như-không

Lần này, cả YG và HYBE cùng chung quan điểm trước nghi án có tình cảm của 2 thành viên thuộc BLACKPINK và BTS.

Gần 2 tuần sau nghi án thành viên BLACKPINK bị hack điện thoại dẫn đến loạt ảnh tình cảm giữa Jennie và V (BTS) bị lộ, điều mà netizen quan tâm nhất lúc này là phản hồi từ 2 công ty chủ quản YG và HYBE.

Theo bài báo mới đăng tải của Newsen, công ty chủ quản của Jennie và V là YG và HYBE hiện giữ nguyên quan điểm: "Rất khó xác nhận vì đây là chuyện đời tư của nghệ sĩ", đúng như tác phong không bàn chuyện riêng tư của nghệ sĩ từ trước đến nay của YG. 

YG và HYBE chung quan điểm "rất khó xác nhận" chuyện hẹn hò giữa Jennie và V

Tuy nhiên, một diễn đàn khác lại xác nhận cả YG và HYBE đều im lặng trước nghi án này, khiến truyền thông Hàn tự mặc định 2 công ty đang bật chế độ "không thể xác nhận đời tư nghệ sĩ". 

Trước đó, YG từng đánh trống lảng chuyện hẹn hò của Jennie bằng một thông báo: "BLACKPINK sẽ khởi hành sang Mỹ vào ngày 25/8 để chuẩn bị cho sân khấu tại MTV VMAs và đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho album thứ 2". Tuy nhiên cũng chính tại New York, netizen lại phát hiện Jennie và V cùng check-in tại 1 địa điểm, chỉ là thời gian đăng tải ảnh cách xa nhau khoảng 1 tuần. 

Jennie và V cùng check-in tại 1 địa điểm khi có lịch trình đến New York

Đáng nói, trong loạt bằng chứng mà cư dân mạng đã chỉ ra liên quan đến những bức ảnh riêng tư được cho là của V và Jennie, có một chi tiết khiến netizen tin rằng, cặp đôi không hề giấu giếm chuyện hẹn hò. Theo đó, chỉ cần cư dân mạng soi được một món đồ thuộc quyền sở hữu của 2 nhân vật chính trong các bức ảnh được lan truyền là ngày hôm sau, họ công khai sử dụng nó trong sự kiện hoặc đem ra sân bay. 

Có vẻ như 2 nhân vật chính không hề giấu giếm chuyện tình cảm của mình.