Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, Vpop cũng có 'show thực tế sống còn' đầu tiên

Ngay lúc này đây, fan Việt đã có cơ hội được debut dưới vai trò thần tượng như Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, H.A.T,... dưới sự quản lý của công ty giải trí hàng đầu Việt Nam - Wepro.

Đúng vào thời điểm SM thông báo tuyển thực tập sinh tại khu vực Việt Nam, THE DEBUT - DỰ ÁN SỐ 1 do công ty của ông bầu Quang Huy sản xuất cũng chính thức khởi động. Được biết, The Debut sẽ là một lớp học mà ở đó, các bạn trẻ phải trải qua rất nhiều thử thách, từ thanh nhạc, vũ đạo, sáng tác, tiếp xúc báo chí, truyền thông,.... để rèn giũa toàn diện trên con đường trở thành 1 Ngôi sao ca nhạc.

chương trình thực tế the debut

Tham gia The Debut, fan Việt hoàn toàn có cơ hội để trở thành thần tượng của giới trẻ như Sơn Tùng M-TP, H.A.T, Weboys, Ưng Hoàng Phúc

Và nếu như các cuộc thi hát đơn thuần sẽ là các thí sinh thi từng vòng, loại dần và tìm kiếm người chiến thắng thì tại THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1, tất cả sẽ được học, tham gia thử thách và sát hạch qua các "kỳ thi". Đương nhiên đã thi là sẽ có người đậu, rớt và lại học tiếp. Tuy nhiên, đêm cuối cùng sẽ chỉ chứng kiến sự thăng hoa của một thí sinh duy nhất trên sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp. Sau đêm ấy, sẽ có thêm 1 ngôi sao mới gia nhập V-Pop, dưới sự quản lý của công ty giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Xét về bản chất, The Debut không khác gì các "show sống còn" đang nổi đình nổi đám tại Hàn Quốc và thực tế, ngay từ trailer, fan Việt cũng nhận thấy sự na ná với MIXNINE, Produce 101 và The Unit. Dẫu vậy, đây vẫn là chương trình thực tế đầu tiên tại Việt Nam cho khán giả cảm giác chuyên nghiệp, hấp dẫn và có cả sự cạnh tranh khốc liệt, tiệm cận với mô hình tìm kiếm và đào tạo của các "ông lớn" Kpop. 

Nếu như các chương trình thực tế "sống còn" của Hàn Quốc tìm kiếm các nhóm nhạc tiềm năng thì The Debut lại chỉ tập trung đào tạo và phát triển cho một thí sinh chiến thắng cuối cùng.

Đóng góp ý kiến