Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, Việt Nam cũng có một phim remake xuất sắc hơn cả bản Hàn, nhất là ở khoản tạo hình

Nếu Ninh Dương Lan Ngọc trong 'She Was Pretty' bản Việt xấu thứ 2, Hwang Jung Eum của bản gốc chắc chắn không dám nhận thứ nhất.

Như vậy là sau 4 lần dời lịch, "She Was Pretty" bản Việt có tên "Mối tình đầu của tôi" cũng chính thức lên sóng, bắt đầu từ ngày 16/1/2019. Đảm nhận vai chính của bộ phim remake này là Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An và B Trần. 

Mối tình đầu của tôi

Tưởng bị "đắp chiếu", cuối cùng "Mối tình đầu của tôi" đã được lên sóng

Trước Việt Nam, Trung Quốc cũng từng mua bản quyền của "She Was Pertty" nhưng lại bị ném đá gay gắt bởi diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba đã phá nát hình tượng "lầy nhưng không lố" của Hwang Jung Eum. Hơn nữa, hình tượng mà Lý Huệ Trân (Địch Lệ Nhiệt Ba) xây dựng dù có tóc xù, mặt lấm tấm tàn nhang vẫn xinh xắn và đáng yêu hết nấc. Bởi thế, hành trình "việt hóa thiên nga" dường như không hề được bộc lộ cụ thể ở "She Was Pertty" bản Trung, nếu không muốn nói là giữa bản Trung và bản Hàn ngoài cốt truyện còn tương đồng thì không có một điểm nào gặp gỡ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba - She Was Pertty bản Trung

Không hiểu định nghĩa xấu của đạo diễn xứ Trung là gì khi tạo hình của Lý Huệ Trân chỉ đơn giản là không trang điểm chứ không phải "dậy thì lỗi"

Trong khi đó, bản Việt dù chưa lên sóng đã được nhận định là hơn hẳn bản Trung, nhất là khoản tạo hình. Ninh Dương Lan Ngọc trong "Mối tình đầu của tôi" không chỉ quái dị mà còn xấu đến xúc phạm người nhìn. Thậm chí, đặt gương mặt với gò má tàn nhang đỏ ửng, mái tóc xù mì không theo một trật tự nào bên cạnh Hwang Jung Eum, nữ chính của "She Was Pretty" bản Việt còn có phần lấn át. 

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc 1

Đã chủ đích làm xấu nữ chính để sau này có màn "vịt hóa thiên nga" hoành tráng thì phải học theo Ninh Dương Lan Ngọc, xấu đến mức xúc phạm người nhìn

Về phần diễn xuất, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực của Ninh Dương Lan Ngọc và thực tế, khi nhìn vào dàn diễn viên chính, đa phần công chúng đều nhận định Lan Ngọc sẽ phải "cân team" do 3 đồng đội còn lại chỉ là những "bình hoa di động". Hiện tại, tuy chưa thể xác định Ninh Dương Lan Ngọc hay Hwang Jung Eum duyên dáng hơn trong những vai hài nhưng ít nhất "Mối tình đầu của tôi" vẫn có chút khởi sắc do giữa 2 nhân vật này đã có điểm tương đồng: lầy nhưng không quá lố. 

She Was Pretty

Vai diễn Kim Hye In có thể nói là vai để đời của Hwang Jung Eum

Khá khen cho Ninh Dương Lan Ngọc là diễn xuất trong trailer bộ phim của cô được nhận định là "lố tự nhiên" không thua kém gì bản gốc

Trailer "Mối tình đầu của tôi"

Trước "Mối tình đầu của tôi", Việt Nam đã remake khá nhiều phim Hàn nhưng đa phần đều thất bại. Hy vọng với sự đầu tư chỉn chu, đặc biệt là mất đến gần 2 năm mới hoàn thiện, "She Was Pertty" bản Việt sẽ không khiến khán giả thất vọng.