Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng thì Woojin cũng đưa ra phát ngôn đầu tiên về chuyện rời Stray Kids và JYP Entertainment

Nam thần tượng tuyên bố vẫn tiếp tục con đường âm nhạc.

Chiều 4/11, cộng đồng STAY (fandom Stray Kids) náo loạn bởi bức thư mà Woojin chia sẻ. 

Nam thần tượng tham gia vào một nhóm chat KakaoTalk của người hâm mộ, gửi bức thư mà mình đã chuẩn bị. Để chứng minh mình chính là Woojin, anh chàng gửi thêm một tấm ảnh chưa từng được đăng tải ở bất kỳ đầu.

Woojin

Woojin

Trong thư viết:

"Xin chào, là mình, Woojin đây.

Trước tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ mình trong vai trò Stray Kids Woojin.

Mình xin lỗi vì những tin tức bất ngờ xảy đến, chắc hẳn đã khiến nhiều bạn choáng váng. Mình không sử dụng mạng xã hội nên mình không có nơi để chia sẻ cảm xúc và cập nhật tình hình đến các bạn, song song đó, mình cũng cần thời gian để chữa lành và điều chỉnh lại cuộc sống hiện tại.

Mặc dù rất khó để giải thích rằng mình đã suy nghĩ bao lâu, mình tin rằng các fan, những người đã yêu mến mình cho đến bây giờ, đều sẽ hiểu mình.

Mong rằng cho đến ngày mình có thể trở lại trước các bạn, mình sẽ làm việc chăm chỉ và đặt hết tâm sư cùng sự chân thành vào các bài hát của mình! Dù có thể mất thời gian, nhưng xin hãy chờ và cổ vũ mình.

Mình cảm ơn và rất yêu các bạn".

Bức thư lập tức khiến nhóm chat trở nên bùng nổ và Woojin đã rời khỏi groupchat ngay sau đó.

Woojin

Tuy Woojin không chia sẻ tường tận về lý do rời nhóm, song tuyên bố sẽ điều chỉnh lại cuộc sống và theo đuổi đam mê âm nhạc đã trấn an trái tim người hâm mộ.

Kể từ nay, Stray Kids sẽ hoạt động như một nhóm nhạc 8 người. Stray Kids khởi động world tour vào cuối tháng 11, nhóm sẽ đến nước ta tham dự lễ trao giải AAA 2019 cũng trong thời điểm này.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm