Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng thì Vpop cũng xuất hiện 1 sản phẩm đi ngược lại với xu thế: Bỏ 100.000 đồng quay MV thu về lượt view vài chục triệu

Sản phẩm của Soobin Hoàng Sơn và Touliver quay MV chỉ tốn 100.000 đồng nhưng lượt view đạt tới con số chục triệu.

Mới đây, có mặt trong một chương trình trò chuyện, Hoàng Touliver đã có những chia sẻ rất chân thành về quá trình làm nhạc và những chuyện hậu trường xung quanh các sản phẩm âm nhạc mà anh bắt tay với các nghệ sĩ khác.

Đáng chú ý là con số chi phí thực hiện MV "Vài lần đón đưa". Đây là một trong những bản hit anh bắt tay với Soobin Hoàng Sơn thực hiện và gặt hái được nhiều thành tích lớn.

Thời điểm vừa ra mắt, “Vài lần đón đưa” của 2 thành viên Space Speakers đã khiến Vpop chao đảo khi mở ra trào lưu cover nhạc cũ theo phong cách hiện đại. MV thu về nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả, nhất là phần hình ảnh được thực hiện khá giản đơn, chỉ mỗi màu đen trắng. Cũng bởi khá đơn giản nhưng MV cán mốc hơn 39 triệu view sau hơn 2 năm “thả xích” trên YouTube khiến nhiều người bất ngờ. Theo Touliver, ca khúc "Vài lần đón đưa" do anh khuyên Soobin Hoàng Sơn hát, thực hiện bằng cách gắn một máy quay trên xe hơi  và chạy quanh TP.HCM để thực hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=f3QmvxbzutQ

"Cả clip tính ra hết 100.000 ngàn đồng tiền xăng mà được mấy chục triệu view, trong khi đó một sản phẩm đầu tư rất nhiều tiền nhảy múa, ánh sáng, hình ảnh lại chỉ được mấy triệu view. Nhưng cái  gì cũng chỉ có một, không bao giờ có cái thứ hai hot bằng cái đầu  tiên nên sản phẩm tiếp theo phải khác", Touliver kể lại quá trình thực hiện sản phẩm chung với Soobin.

Có thể thấy con số mà Touliver hé lộ khiến nhiều người giật mình vì… quá rẻ. Đối chiếu lại Vpop trước đây, có rất nhiều sản phẩm từng được ca ngợi khi mức chi phí bỏ ra tầm vài triệu. Đây được xem là con số nhỏ nhất cho tới khi MV “Vài lần đón đưa” xuất hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=f3QmvxbzutQ

Điều này cho thấy, sức hút của một sản phẩm âm nhạc không hẳn đến từ hình ảnh bóng bẩy, chi phí vài tỷ mà quan trọng đến chất lượng âm nhạc vượt trội.