Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng thì tracklist trong album mới của BTS đã chính thức lộ diện!

Big Hit Entertainment đã công bố tên các bài hát có mặt trong album 'Love Yourself: Tear'.

Không để fan phải chờ đợi lâu thêm nữa, Big Hit Entertainment đã chính thức công bố toàn bộ tên của những bài hát sẽ xuất hiện trong album mới của BTS. 

Theo đó, album "Love Yourself: Tear" sẽ bao gồm 11 track, cụ thể đó là ca khúc chủ đề "Fake Love" và 10 track b-side: "Intro: Singunlarity", "전하지 못한 진심", "134340", "낙원", "Love Maze", "Magic Shop, "Airplane pt.2", "Anpanman", "So What", "Ourtro: Tear". Trong đó, ca khúc "전하지 못한 진심" (chưa có tên tiếng Anh chính thức) sẽ tiếp tục là một sản phẩm mà BTS kết hợp cùng DJ Steve Aoki sau "MIC Drop". 

sdva

Tracklist của album "Love Yourself: Tear"

Cuối cùng thì sau những ngày tháng tò mò muốn biết danh sách bài hát, ARMY đã có thể vui vẻ, yên tâm chờ đợi album về tay rồi. Theo dự đoán của nhiều fan K-pop, "Love Yourself: Tear" sẽ là một album có sức công phá mạnh, xô đổ nhiều kỷ lục của K-pop. Với đà này, album mới của BTS có khả năng cao sẽ lập kỷ lục triệu bản, đưa danh tiếng của nhóm đi xa hơn nữa. 

BTS sẽ chính thức comeback vào ngày 18/5 tới đây. Sau khi tung sản phẩm âm nhạc mới, các chàng trai Big Hit sẽ có một sân khấu trở lại ngay tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018. BTS cũng là nhóm nhạc K-pop đầu tiên làm được điều này. Trong thời gian chờ đợi album mới ra mắt, ARMY cũng đang nỗ lực vote cho BTS để nhóm có thể giành giải "Top Social Artist". 

Chúc BTS sẽ có một đợt comeback thành công ngoài mong đợi!