Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng thì NCT cũng có MV 100 triệu view và đây còn không phải là MV của 'nhóm chủ lực' NCT 127

Thành tích thuộc về unit NCT U.

Trong số các nhóm thuộc hệ thống của NCT hiện tại, gồm: NCT 127, NCT U, NCT DREAM WayV, không khó để nhận ra SM Entertainmetn tâm huyết với NCT 127 đến nhường nào. Đây là nhóm nhạc dành được nhiều tài nguyên và lăng xê mạnh tay nhất, tuy nhiên thành tích thì lại không mấy nổi bật so với các unit còn lại, nếu không nói là kém hơn hẳn.

Nếu như NCT DREAM đang lấn lướt ở mảng bán đĩa so với NCT 127 thì NCT U mới đây cũng đã thiết lập thành tích đầu tiên trong toàn hệ thống: Sở hữu MV 100 triệu view đầu tiên, với "BOSS".

NCT U

MV "BOSS" ra lò vào tháng 2 năm 2018, được đánh giá cao bởi phần nhìn độc đáo, song song với bản nhạc cực bắt tai do NCT U thể hiện.

Trên thực tế thì hầu hết các ca khúc lẫn MV của NCT U đều có lượt xem, lượt nghe nổi bật so với bình quân hệ thống. Chất lượng chính là cơ sở để unit này chiếm được tình cảm của người hâm mộ. Đáng tiếc, NCT U bị hạn chế hoạt động, các thành viên chủ yếu chạy lịch trình trong các unit khác.

Hy vọng fan sẽ tiếp tục đón nhận những bài hát mới tuyệt vời từ NCT U trong tương lai gần.