Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng thì dàn Line Up tham dự MAMA 2017 tại Nhật Bản và Hồng Kông bao gồm những ai?

Có quá nhiều thông tin về MAMA nhưng đôi lúc, những thông tin quan trọng nhất không phải ai cũng nắm được.

Tuần lễ MAMA 2017 đã bước vào giai đoạn nước rút sau khi buổi lễ "2017 Premiere MAMA in VietNam" diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy sở hữu dàn khách mời khá khiêm tốn, chỉ có 3 đại diện đến từ Hàn Quốc là Kim Samuel, Wanna One và SEVENTEEN song sự kiện mở màn đầu tiên của MAMA 2017 đã đạt được hiệu ứng truyền thông cần thiết, đủ để người hâm mộ Châu Á tập trung sự chú ý vào hai đêm sự kiện còn lại. 

MAMA 2017

Vậy, dàn Line up dành riêng cho MAMA 2017 tại Nhật Bản và Hồng Kông sẽ bao gồm những ai? Hãy cùng điểm lại những gương mặt đã xác nhận tham gia hai đêm sự kiện tới nhé!

"2017 MAMA In Japan" - tối 29/11:

MAMA

EXO-CBX

MAMA

MONSTA X

MAMA

SEVENTEEN

MAMA

Wanna One

MAMA

TWICE

"2017 MAMA in Hong Kong" - tối 1/12:

MAMA

EXO

MAMA

BTS

MAMA

GOT7

MAMA

Wanna One

MAMA

Red Velvet

MAMA

Super Junior

Đương nhiên, vẫn còn rất nhiều cái tên nữa sẽ góp mặt tại MAMA 2017, nhưng việc họ có sân khấu biểu diễn hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Riêng những nghệ sĩ kể trên, bằng việc xác nhận tham gia Line Up của lễ trao giải, họ đã ngầm xác nhận việc sẽ biểu diễn trên các sân khấu hoành tráng nhất của MAMA năm nay. 

Bạn đón chờ sân khấu của nghệ sĩ nào nhất?