Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng thì Camila Cabello cũng chính thức trình làng MV mới 'Find U Again'

Dù tham gia rất nhiều hoạt động bên lề nhưng Camila Cabello vẫn không quên ra các sản phẩm nhạc mới.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng MV kết hợp của Mark Ronson và Camile Cabello mang tên 'Find U Again' đã chính thức ra mắt. MV lần này được cho là sẽ 'cứu cánh' cho lần phát hành bản audio khá nhạt nhòa của ca khúc này. Nguyên nhân là vì tại thời điểm phát hành vào cuối tháng 5 vừa qua, 'Find U Again' phải cạnh tranh với sản phẩm mới của các ngôi sao đình đám như Katy Perry, Miley Cyrus...

'Find U Again' là ca khúc nằm trong album mới mang tên 'Late Night Feelings' của Mark Ronson. Với giai điệu vô cùng bắt tai và mượt mà, rất nhiều khán giả tin rằng ca khúc này sẽ nhanh chóng xuất hiện trên các bảng xếp hạng danh tiếng.

Chia sẻ về sự hợp tác với Camila Cabello, Mark thừa nhận anh đã liên tục tìm những nghệ sĩ phù hợp với ca khúc của mình. Anh nhớ lại việc lái xe vòng quanh thành phố và nghe 'Havana' của Camila Cabello. Trong một khoảnh khắc, anh nhận ra thánh lầy Camila chính là một mảnh ghép còn thiếu trong âm nhạc của mình.

'Tôi đã viết cho cô ấy một đoạn tin nhắn và giải thích bản thu âm nói về điều gì. Camila đã yêu thích toàn bộ những chia sẻ đó.' Rõ ràng, cả hai đã hợp tác vô cùng ăn ý với nhau. Trước đó, Mark cũng tạo ra một bản hit với Miley Cyrus mang tên 'Nothing Breaks Like a Heart'.

'Find U Again" - Mark Ronson và Camile Cabello:

Từ Khóa:

camila cabello