Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Cuối cùng thì boygroup từ dự án 'cứu vớt thần tượng' của KBS, The Unit cũng đã chính thức debut

Boygroup dự án này được đánh giá cao ở cả kỹ năng biễu diễn lẫn giọng hát bởi được tập hợp từ nhiều thần tượng đã debut trước đó.

The Unit đã kết thúc vào cuối năm ngoái khi lựa chọn được hai nhóm chiến thắng, một nhóm nam và một nhóm nữ.

UNB The Unit debut

Sau thời gian chuẩn bị, cuối cùng nhóm nam mang tên UNB cũng đã chính thức ra mắt đông đảo khán giả. Vào ngày 7 tháng 4, boygroup dự án này đã khởi động chương trình quảng bá cho mini album đầu tay, "Boyhood". Lần đầu tiên, họ thể hiện ca khúc chủ đề "Sense" và "Only One" trong chương trình "Yoo Hee Yeol's Sketchbook" của KBS.

UNB The Unit debut

Hai ca khúc này giúp UNB phô diễn tất cả các kỹ năng vượt trội. "Sense" làm nổi bật vũ đạo của các thành viên và khả năng biểu diễn mạnh mẽ. Trong khi, "Only One" thể hiện khía cạnh giọng hát và cảm xúc của họ.

Ngoài việc biểu diễn hai ca khúc đầu tay của nhóm, một số thành viên của UNB cũng đã cover các bài hát của những nghệ sĩ mà họ thần tượng. Jun đã hát một đoạn "A Daily Song" của Hwang Chi Yeol, người từng là cố vấn trong The Unit. Nam thần tượng giải thích rằng mình đã được truyền cảm hứng từ một đoạn video mà đàn anh đang khóc trong khi biểu diễn bài hát này tại một buổi hòa nhạc.

Daewon tiếp tục cover "Return" của Lee Seung Gi trong khi Chan hát "If It Is You" của Jung Seung Hwan. Vì MC Yoo Hee Yeol là người sáng lập và CEO của công ty Antenna Music của Jung Seung Hwan nên Chan đã nói đùa rằng anh ấy hy vọng có thể cộng tác với Jung Seung Hwan trong tương lai nếu có thể gây ấn tượng với Yoo Hee Yeol bằng bản cover này.

Xin chúc cho UNB sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian hoạt động cùng nhau nhé!

Từ Khóa:

The Unit

UNB

debut