Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Cuối cùng thì anh chàng nhát gái B.I (iKON) cũng đã tìm được bạn đồng hành xinh đẹp trong 'Idol School Trip'

Sau khi phải cô đơn lẻ bóng trong tập 1, B.I cũng đã được gặp gỡ một nữ sinh dễ thương trong tập 2 của 'Idol School Trip'.

YG Entertainment đã chia sẻ một đoạn preview của JTBC "Idol School Trip" tập thứ 2 với  sự xuất hiện của anh chàng B.I (iKON). Cuối cùng thì B.I cũng đã gặp được người bạn đồng hành cùng với anh chàng trong tập 2 tới đây. 

Trong tập trước của chương trình đã diễn ra lần gặp gỡ đầu tiên của nhóm iKON với các nữ sinh Nhật Bản. Khi di chuyển bằng xe bus, cả hai nhóm đã tham gia lựa chọn bạn đồng hành cho riêng mình và B.I đã không thể tìm được một cô nàng nào cả. 

b.i ikon

B.I sẽ gặp gỡ bạn đồng hành xinh đẹp trong tập tới của "Idol School Trip"

Trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ của anh chàng trên sân khấu, B.I bộc lộ tính cách của một chàng trai khá nhút nhát. Thậm chí, anh chàng còn không dám làm động tác eyes contact với các nữ sinh. 

Tuy nhiên, đoạn preview của tập 2 đã tiết lộ một nữ sinh xinh đẹp đã xuất hiện, người được kỳ vọng là sẽ xua tan đi sự cô đơn cho B.I.

Đoạn preview tập 2 của "Idol School Trip" đã được tiết lộ

Liệu anh chàng nhút nhát này có thể cởi mở hơn với bạn đồng hành xinh đẹp của mình hay không? 

Hãy đón xem tập 2 của "Idol School Ship" phát sóng ngày 11/11 tới đây nhé!