Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng thì anh chàng nấm lùn của Wanna One cũng bị "lộ tẩy" chiều cao thật

Có ai dám khai gian chiều cao gần cả 10cm như Ha Sung Woon chưa nào?

Trong chương trình "Infinite Challenge" lên sóng tối 26 tháng 8, dàn cast đã tiết lộ những gương mặt nào sẽ được mời tham gia bữa tiệc dành cho... hội người lùn của họ.

Ngoài những gương mặt từng làm việc chung trước đây gồm Yoo Byung Jae, Yang Se Hyung và Shorry J, Haha quyết tâm mở rộng đội hình bằng cách "chiêu mộ" các thần tượng nổi tiếng "nấm lùn" khác, chẳng hạn như Ha Sung Woon của Wanna One, Taeil của Block B, Taeyang của BIGBANG...

Chiều cao Ha Sung Woon

Sau đó, Yang Se Hyung đã gọi cho Ha Sung Woon và hỏi về lý do tại sao anh chàng lại có biệt danh là "The Fairy". Ha Sung Woon trả lời rằng đó là tại vì anh chàng quá nhỏ con. Yang Se Hyung cho Ha Sung Woon biết về bữa tiệc, ngay lập tức, thành viên Wanna One đã chấp nhận lời mời. Khi được hỏi bản thân có gặp khó khăn gì không vì hạn chế chiều cao của mình, Ha Sung Woon tiết lộ rằng lưng anh luôn bị tổn thương khi đi trên giày độn và khi cố gắng theo kịp với các thành viên.

Chiều cao Ha Sung Woon

Kết thúc cuộc gọi cũng là lúc các thành viên của hội người lùn tới gặp Ha Sung Woon tại nơi anh chàng luyện tập. Đón tiếp hội là 10 thành viên của Wanna One, ngoại trừ Kang Daniel vắng mặt để tham gia một lịch trình khác.

Tại phòng tập, Ha Sung Woo chia sẻ suy nghĩ rằng những người lùn sẽ nhảy đẹp hơn. Vì vậy, Ong Sung Woo và Ha Sung Woon liền được yêu cầu thực hiện một điệu nhảy giống nhau để thấy sự khác biệt giữa một vũ công cao và một vũ công lùn. Bất ngờ rằng, sau màn biểu diễn này, Ha Sung Woon đã nhận được một tràng pháo tay khổng lồ từ các thành viên, chứng minh rằng quan điểm của anh chàng cũng có một phần nào đúng đắn.

Chiều cao Ha Sung Woon

Cuối cùng, Haha tiết lộ với Wanna One rằng chỉ có những người thấp hơn mình mới có thể tham gia bữa tiệc của hội. Họ bất đầu đem Ha Sung Woon đi đo chiều cao. Bất chấp các thành viên Wanna One đã nỗ lực kéo dài Sung Woon ra nhiều nhất có thể nhưng trên thước đo, chiều cao thực tế của nam thần tượng chỉ đạt mức 1m67, thấp hơn 7cm so với thông tin khai trên hồ sơ cá nhân của anh chàng - 1m74.

Chiều cao Ha Sung Woon

Mặc dù vậy, điều đó cũng có nghĩa Ha Sung Woon đã nhận được lời mời tham gia bữa tiệc dành cho Hội người lùn của "Infinite Challenge"!