Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng Taeyeon (SNSD), (G)I-DLE... cũng xác nhận tham gia một lễ trao giải cuối năm

Gaon Chart Music Awards chính là sự kiện mời thành công những gương mặt 'kén' show bậc nhất KPOP.

Không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ than ngắn thở dài với chuỗi sự kiện cuối năm 2019. Lý do liên quan đến việc quá ít idol tham dự và nếu có, cũng chỉ có một cơ số những nghệ sĩ lặp đi lặp lại, trong khi có rất nhiều gương mặt mới mà fan muốn đón chờ họ.

Lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 9 đã giúp người hâm mộ biến điều đó thành sự thật. Mới đây, BTC vừa công bố dàn line-up đầu tiên, bao gồm những nghệ sĩ rất ít đi show. Họ là: Taeyeon (SNSD), (G)I-DLE, ITZY, NCT Dream, MONSTA X, Hwasa (MAMAMOO), N.Flying, Chungha, Ben, BOL4, Kassy, Jang Hye Jin.

Gaon

Đương nhiên, sau dàn sao này, vẫn còn nhiều gương mặt khác được công bố trong line-up thứ 2, thứ 3. Song, sự hiện diện của những Taeyeon, Hwasa, NCT Dream, (G)I-DLE... hẳn đã khiến khán giả cảm thấy phấn khích, mới mẻ.

Gaon Chart Music Awards lần thứ 9 được tổ chức vào 8/1/2020. MC dẫn dắt chương trình là Lia (ITZY) và Leeteuk (Super Junior).

Gaon