Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, show thực tế sống còn VÔ DỤNG nhất Vpop cũng có 1 thí sinh được debut

... nhưng đáng tiếc, đó không phải là Quán quân.

Mang tiếng là show thực tế sống còn đầu tiên ở Vpop với format thuần Việt, đặc biệt còn được chiếu ở khung giờ Vàng trên VTV3, thế nhưng The Debut - Dự án số 1 không đào tạo được cho Vpop thêm bất cứ ca sĩ nào, bất chấp lời hứa hẹn "có cánh" trước đó của Wepro rằng sẽ giúp Quán quân của chương trình tỏa sáng như trường hợp của Sơn Tùng M-TP. 

The Debut - show sống còn vô dụng nhất Vpop

Kể từ khi mùa 1 kết thúc, The Debut đã bị đánh giá là show sống còn vô dụng nhất Vpop

Nhìn lại Top 4 của The Debut gồm StillaD Tùng Dương, Hoàng Phương, Bá Vương và Ngọc Vi, gần như bộ tứ này hoàn toàn mất hút từ sau đêm Chung kết đã diễn ra hồi tháng 8/2018. Thậm chí, Tùng Dương vốn là Quán quân mà cũng không nhận được bất kì sự trợ giúp nào từ Wepro. Thành thử, 1 năm đã qua, khi mà nhạc Việt không ngừng biến động, khi mà cả tá hot girl, hot boy "thừa sắc, thiếu tài" đã chuyển hướng làm ca sĩ thì top 4 của The Debut vẫn "bặt vô âm tín". Cho đến mới đây nhất, khi Phạm Quỳnh Anh cho ra mắt MV Tết mang tên "Tết cho mọi nhà", khán giả mới nhận ra gương mặt khá quen - Hoàng Phương. 

Top 4 của The Debut - Dự án số 1

Không chỉ Hoàng Phương (ngoài cùng bên phải) mà cả Top 4 của The Debut đều mất hút sau chương trình

Hoàng Phương (The Debut) tái xuất trong MV của Phạm Quỳnh Anh

Vì thế, khán giả không khỏi cảm thấy bất ngờ khi Á quân của The Debut xuất hiện bên cạnh Phạm Quỳnh Anh trong MV Tết

Hoàng Phương (The Debut) tái xuất trong MV của Phạm Quỳnh Anh 1

Trong MV này, Hoàng Phương đảm nhận vai trò hỗ trợ Phạm Quỳnh Anh cùng các bé thuộc đội "Chiến binh cầu vồng" tại The Voice Kids, ngoài ra còn có cô con gái lớn của cựu thành viên H.A.T là bé Tuệ Lâm

Chính xác mà nói, đây chưa thể gọi là màn debut của Hoàng Phương bởi phân đoạn của anh còn khá ít ỏi trong suốt MV "Tết cho mọi nhà". Tuy nhiên, với việc đã chịu lộ diện, khán giả có thêm hy vọng vào màn ra mắt hoàng tráng của thí sinh được đánh giá là có phong độ ổn định nhất suốt mùa đầu tiên của The Debut. Chưa kể, anh còn đang có được sự hậu thuẫn đắc lực từ Phạm Quỳnh Anh. 

MV "Tết cho mọi nhà".