Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng Seungri cũng đưa ra phát ngôn chính thức về vụ đánh đập, cưỡng hiếp tại club, đồng thời hé lộ một bí mật khó tin

... về vai trò thực sự của anh tại Burning Sun.

4 ngày sau khi Burning Sun - club do Seungri (Big Bang) điều hành dính cáo buộc đánh đập khách nam, cưỡng hiếp khách nữ, cuối cùng em út của Big Bang cũng có phát ngôn chính thức. Trái ngược với lời giải thích có-mà-như-không của chủ tịch Yang trước đó, Seungri đã không ngừng xin lỗi vì phát ngôn chậm trễ của mình, đồng thời tiết lộ một bí mật mà từ trước đến nay ít người được biết về vai trò của anh tại Burning Sun.

Seungri - Big Bang

Trên Instagram, Seungri có viết bức tâm thư khá dài như sau:

"Xin chào. Tôi là Seungri.

Trước hết, tôi xin lỗi tất cả những người có liên quan hoặc đã phải lo lắng về các tranh cãi gần đây. Đó là một cơn ác mộng mà tôi không thể chịu đựng trong vài ngày qua, đến nỗi tôi không biết nên nói vấn đề này từ đâu và như thế nào. 

Tôi thực sự xin lỗi vì tuyên bố và lời xin lỗi chính thức bị trì hoãn. Mọi người xung quanh đã căn ngăn tôi rằng một lời giải thích vội vàng có thể gây ra những hiểu lầm kinh khủng hơn và cho đến hôm nay, tôi mới lên tiếng. 

Tôi không có mặt ở hiện trường tại thời điểm xảy ra vụ tấn công. Lần đầu tiên tôi biết về vụ việc là vài ngày sau đó thông qua một nhân viên và ban đầu chỉ nghe nói rằng có sự cố từ cả hai phía giữa một khách hàng và một nhân viên và nó đang được cảnh sát điều tra. Do tính chất của nơi kinh doanh thường xuyên xảy ra tranh chấp, vì vậy, tôi đã hy vọng rằng điều này cũng sẽ được giải quyết một cách hòa bình mà không có vấn đề lớn.

Sau đó, tôi đã xem video về vụ việc thông qua các phương tiện truyền thông và tôi thực sự sốc. Trong mọi trường hợp, bạo lực không thể được biện minh và tôi thành thật xin lỗi nạn nhân đã phải chịu tổn thương vì sự cố này. Tôi hy vọng rằng vết thương trên cơ thể lẫn tinh thần của bạn sẽ sớm được hồi phục.

Lần đầu tiên tôi tham gia vào club là khi các hoạt động của Big Bang tạm dừng và tôi bắt đầu quảng bá việc solo. Khi không có lịch trình, tôi có suy nghĩ ngây thơ là muốn thử làm DJ, đó là điều tôi muốn làm từ lâu, ở một nơi mà tôi có thể tự do chơi nhạc bất cứ lúc nào.

Vừa đúng lúc, một cơ hội tốt đã xuất hiện để tôi có thể đảm nhận vị trí giám đốc điều hành tại một club. Vì tôi là người nổi tiếng nên tôi phụ trách vai trò quảng bá cho Burning Sun. Điều hành club, quản lý kinh doanh thực tế không phải vai trò của tôi do tôi đã không tham gia vào nó ngay từ đầu. Tôi xin lỗi vì đã không hoàn thành đúng trách nhiệm của mình. 

Lần đầu tiên tôi tham gia vào câu lạc bộ là các hoạt động của Big Bang đã bị tạm dừng và bắt đầu hoạt động solo, và tôi muốn thực hiện một số hoạt động DJ mà tôi muốn làm ở những nơi mà tôi có thể sử dụng thời gian của mình ngoài việc solo. Điều đó xuất phát từ tâm ý đơn giản.

Riêng báo cáo về các loại thuốc, tôi chưa thấy hoặc nghe thấy bất cứ điều gì liên quan đến việc này, vì vậy tôi sẽ tích cực hợp tác với các cơ quan điều tra và hy vọng rằng hình phạt nghiêm khắc sẽ được thực hiện nếu một tội phạm được phát hiện. Nếu tôi phải chịu trách nhiệm là giám đốc điều hành tại thời điểm đó, tôi sẽ không chối bỏ trách nhiệm của mình. 

Khi đã trải qua sự cố như vậy, tôi học được và nhận ra rất nhiều điều về trách nhiệm, cũng như thái độ của một người nổi tiếng. Một lần nữa tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng và sẽ làm việc chăm chỉ để trở nên chín chắn hơn.

Trân trọng

Seungri". 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

안녕하세요. 승리입니다. 먼저 저와 관계된 최근 사건과 논란으로 불쾌하셨거나 걱정을 끼쳐드린 모든 분들께 진심으로 고개 숙여 사과드립니다. 이번 사건으로 인해 지난 며칠간 견디기 힘든 악몽 같은 시간을 보내며 무슨 말씀을 어디부터 어떻게 드려야 할지 많이 혼란스러웠습니다. 사실 관계가 불분명한 내용들이 눈덩이처럼 커지는 상황에서, 섣부른 해명이 오히려 더 큰 오해를 만들 수 있다는 주변의 만류와 많은 고민들로 공식해명과 사과가 늦어진 점 정말 죄송스럽게 생각합니다. 이번 논란의 시작이 된 폭행 사건 당시 저는 현장에 있지 않았고, 며칠 뒤 스텝을 통해 손님과 직원 간에 쌍방폭행사건이 있었으며 경찰서에서 조사중이라는 정도로 이번 사건을 처음 알게 되었습니다. 사업장의 성격상 다툼 및 시비가 적지 않게 일어나기에 이번에도 큰 문제 없이 원만히 해결되기를 바라는 마음이었습니다. 후에 언론을 통해 당시 상황이 담긴 영상을 처음 보게 되었고, 저 역시 큰 충격을 받았습니다. 어떠한 경우에도 폭력은 정당화될 수 없고, 이번 일로 상처를 받으신 피해자 분께는 이 글을 빌어 진심으로 사죄의 말씀드리며. 하루빨리 심신의 상처가 아물길 바라겠습니다. 제가 처음 클럽에 관여하게 된 계기는, 빅뱅의 활동이 잠시 중단되고 솔로 활동을 시작하게 되면서, 솔로 활동 외의 시간을 이용해 언제든 마음놓고 음악을 틀 수 있는 장소에서, 제가 해보고 싶었던 DJ 활동을 병행하고 싶다는 단순한 마음에서였습니다. 때마침 좋은 계기가 있어 홍보를 담당하는 클럽의 사내이사를 맡게 되었고, 연예인이기 때문에 대외적으로 클럽을 알리는 역할을 담당했습니다 실질적인 클럽의 경영과 운영은 제 역할이 아니었고, 처음부터 관여하지 않았기 때문에 이번 사건도 처음부터 책임있는 모습을 보여드리지 못하였던 점 깊이 반성하고 머리 숙여 사죄드립니다. 폭행사건으로 촉발된 이슈가 요즘은 마약이나 약물 관련 언론 보도들로 이어지고 있습니다. 이 부분에 있어서는 제가 이를 직접 보거나, 들어본 적도 없었던 터라 수사에 적극 협조하여 철저한 조사를 통해 진상규명과 함께 죄가 있다면 엄중한 처벌이 있었으면 하는 마음입니다. 당시 사내이사를 맡고 있었던 저도 책임질 일이 있다면 모든 책임을 지겠습니다. 이번 일을 겪으면서 유명인의 책임과 태도에 대해 다시 한번 크게 뉘우치고 깨닫게 되었습니다. 이번 일로 인해 걱정 끼쳐드린 모든 분들께 다시 한번 진심으로 사과 드리며, 더 성숙하고 사려깊은 모습 보여드릴 수 있도록 노력하겠습니다. 승리 이승현 배상

Bài viết do Seung Ri (@seungriseyo) chia sẻ vào

Ở một diễn biến khác, nạn nhân nữ trong vụ tấn công tại club của Seungri lại vừa đưa ra lời khai trái ngược với phát ngôn của ông Kim - người vẫn được biết đến là nạn nhân nam bị một nhóm bảo vệ của Burning Sun hành hung dã man, chỉ vì anh cố gắng can ngăn vụ tấn công tình dục. Theo nạn nhân nữ "tất cả mọi người đã bị ông Kim lừa dối" bởi chính người đàn ông này đã có những hành động quấy rối cô như: "chạm vào hông và eo, sau đó tiếp tục nhìn chằm chằm phía sau" sau khi cô bị kéo đi. Người này nói thêm, khi cô cố gắng thoát khỏi hiện trường, ông Kim đã nắm lấy eo của cô và bảo vệ của club buộc phải kéo ông ta đi vì phiền hà. 

club của Seungri bị tố hành hung khách nam, cưỡng hiếp khách nữ

Vụ việc hành hung, cưỡng hiếp tại club của Seungri đang diễn biến ngày càng phức tạp

Sự đối lập giữa cáo buộc của nạn nhân nữ và tuyên bố của ông Kim đang khiến cơ quan chức năng bối rối. Diễn biến vụ việc sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật thêm.