Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Cuối cùng Seo Shin Ae đã chính thức lên tiếng về Soojin (G)I-DLE: Khẳng định bị bắt nạt đến mức để lại 'vết sẹo' cả đời

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng đã viết một bài đăng làm rõ vấn đề giữa mình và Soojin ((G)I-DLE trước nghi vấn bắt nạt học đường.

Khi scandal bắt nạt học đường của Soojin ((G)I-DLE) nổ ra, một trong những người được cho là 'nạn nhân' khiến Knet quan tâm nhất chính là nữ diễn viên Seo Shin Ae. Cô từng có một vài bài đăng ám chỉ đến việc mình bị Soojin bắt nạt trong khoảng thời gian họ cùng nhau đi học, ngoài ra cũng có nhiều nhân chứng khác lên bài cho biết quả thực Soojin từng có hành vi đả kích nữ diễn viên 'Gia đình là số 1' trong quá khứ. 

Seo Shin Ae (bên trái) và Soojin ((G)I-DLE)

Trong khi Seo Shin Ae chỉ mới đăng những bài viết 'ám chỉ' thì Soojin đã 2 lần trực tiếp nhắc đến tên của nữ diễn viên. Trong hai lá thư giải thích của mình, Soojin đều khẳng định cô và Seo Shin Ae không quen biết và cũng chưa từng nói chuyện với nhau. Thành viên (G)I-DLE từng viết trong bài giải thích mới nhất của mình như sau: 

'Như tôi đã viết trong bài đăng đầu tiên, tôi chưa bao giờ nói chuyện với nữ diễn viên Seo Shin Ae trong suốt thời gian đi họcở trường. Trước khi vấn đề nổ ra, tôi còn không biết cậu ấy học lớp nào. Tôi chưa bao giờ làm những hành động như bỏ thuốc lá vào bàn cậu ấy hoặc trộm thư tốt nghiệp của cậu ấy. Tôi không biết gì về Seo Shin Ae và đây là lần đầu tiên tôi nghe những tin đồn như vậy về chúng tôi. Tôi chưa bao giờ bắt nạt hay chửi rủa sau lưng cậu ấy. Mỗi lần tôi đưa ra tuyên bố mới, Seo Shin Ae lại đăng một bài khác vào đúng thời điểm đó, vì vậy rất nhiều người tin rằng tôi đã bắt nạt cô ấy. Công ty của tôi đã liên lạc với công ty của cậu ấy nhưng không nhận được phản hồi nào. Tôi không có tội, vì vậy tôi yêu cầu Seo Shin Ae phải đưa ra một tuyên bố rõ ràng về vấn đề này'.

Rất nhiều người yêu cầu Seo Shin Ae phải lên tiếng làm rõ vụ việc về Soojin 

Vì những lời bác bỏ này của Soojin, rất nhiều người đã chuyển sang nghi ngờ Seo Shin Ae bởi cho rằng cô cũng không có bằng chứng và chỉ nói 'bóng gió'. Fan của (G)I-DLE cũng gây áp lực bắt buộc nữ diễn viên phải lên tiếng làm rõ, và cuối cùng điều này cũng đã trở thành sự thật.

Bài đăng giải thích vụ việc của Seo Shin Ae

Vào ngày 26/3, Seo Shin Ae đã đăng tải một bài viết lên Instagram. Và mặc dù vẫn không nêu trực tiếp tên của Soojin, cô đã ghi rõ ràng những câu mà ai đọc qua cũng hiểu là nói đến nữ idol như bác bỏ việc 'người này nói chưa từng bắt nạt tôi', hoặc đề cập đến lời Soojin như 'người này cho rằng chưa từng quen biết tôi.' Bài đăng cũng đề cập rằng chính Soojin đã có những lời nhục mạ Seo Shin Ae vào thời điểm họ cùng học tại trường cấp 2 WAW.

Bài đăng mới nhất của Seo Shin Ae 

Dưới đây là toàn văn bài đăng của nữ diễn viên Seo Shin Ae:

'Xin chào, đây là nữ diễn viên Seo Shin Ae.

10 năm trước, tôi còn trẻ và là một người không có dũng khí. Tuy nhiên, nếu tôi một lần nữa đối mặt với tình huống này bằng sự sợ hãi và do dự, tôi nghĩ rằng tôi sẽ thất vọng với chính bản thân mình và về sau sẽ vô cùng hối hận. Vì vậy tôi sẽ lấy hết can đảm cho lần này.

Tôi đã làm việc trong ngành giải trí từ khi còn nhỏ, nhưng ở trường, tôi là một học sinh bình thường cũng như bao đứa trẻ khác. Tôi chuyển đến một trường cấp 2 mới vào học kỳ đầu tiên của năm lớp 8, và tôi đã nỗ lực để hòa đồng với các bạn cùng lớp.

Trong suốt hai năm học tại đây, người đó luôn nhắc đến tôi bằng những lời xúc phạm vô căn cứ và có hành vi công kích cá nhân nhắm đến tôi ở bất kỳ đâu, khi tôi trên đường đến trường, khi ở hành lang trong giờ ra chơi, ở căng tin. Mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại như vậy mỗi ngày với tôi khi người đó cùng với nhóm của mình vừa chửi rủa khó chịu lại vừa khúc khích cười cợt tôi. Họ đã nói nhưng câu như: 'Chẳng hiểu sao cô ta có thể làm người nổi tiếng dù không xinh đẹp chút nào, 'Sao cũng được, cô ta cũng là kẻ hết thời rồi', 'Bảo sao mà cô ta là một kẻ ngoài rìa xã hội', 'Các giáo viên thích cô ta ở chỗ nào mà lại luôn ưu ái cho cô ta như vậy chứ?'. 

Những lời này có thể chỉ là sự đố kị và ghen tị của những học sinh trẻ tuổi, và họ có thể chỉ nói như vậy mỗi khi đi ngang qua tôi. Nhưng đó lại là những lời đã khiến tôi tổn thương sâu sắc và mãi đến ngày hôm nay tôi vẫn còn nhớ như in về chúng. Nỗi đau mà khi đó tôi đã chịu đựng giờ đã trở thành một vết bầm tím lớn hơn, và tôi bắt đầu trở nên sợ hãi con người. Sự sợ hãi đó đã trở thành sang chấn tâm lý, biến tôi trở thành một người sống nội tâm, và sự thật nó đã trở thành rào cản khi tôi nghĩ đến việc đi học cấp 3. Những việc này khiến tôi nhận ra rằng không chỉ có bạo lực bằng hành động mà bạo lực tinh thần cũng có thể trở thành vết sẹo vĩnh viễn trong cuộc đời của một người. 

Cô ấy nói rằng cô ấy không nhớ gì cả và cũng chưa bao giờ nói chuyện với tôi, và điều đó là sự thật. Họ chỉ nói những lời lăng mạ tôi từ một phía mà thôi. Tôi nghĩ rằng thật không may khi cô ấy đã vạch ra ranh giới với tôi, và nói rằng cô ấy nhất định không làm những hành động hay có lời lẽ khinh miệt nào cùng với nhóm bạn sau lưng tôi cả. Và tôi không chắc cô ấy đang có nhân chứng hay bằng chứng gì, nhưng tôi muốn hỏi rằng liệu trí nhớ có chọn lọc của cô ấy liệu có đủ trung thực để làm rõ mọi vấn đề mà tôi đang nói đến hay không. 

Nếu ngay lúc này đây vẫn có những người đang gặp khó khăn vì bạo lực học đường, hãy can đảm và nhờ những người xung quanh giúp đỡ. Tôi đã không thể làm như vậy bởi tôi cứ nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn hơn khi thời gian trôi qua. Tuy nhiên cuối cùng tôi nhận ra rằng không có điều gì là ổn hơn cả. 

Tôi cảm thấy có lỗi vì đã gây ra sự lo lắng và quan tâm với nhiều người do vụ việc lần này. Trong tương lai, tôi muốn trở lại với các hoạt động của mình với tư cách là một diễn viên hơn là những câu chuyện về đời tư của mình. Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ hạnh phúc trong tháng 4 sắp tới, và dẫu rằng chúng ta đang phải mệt mỏi và gặp khó khăn do COVID-19, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ có được sức mạnh. Cảm ơn các bạn.' 

Nữ diễn viên Seo Shin Ae cuối cùng cũng đã lên tiếng về việc bị Soojin bắt nạt 

Phản ứng của netizen sau khi đọc bài đăng của Seo Shin Ae nói về Soojin

Như vậy, có thể thấy rằng trong bài đăng, Seo Shin Ae cho biết lời nói của Soojin về việc 'không quen biết, không nói chuyện với nhau' là đúng. Tuy nhiên, Seo Shin Ae cũng khẳng định những hành vi lăng mạ là có thật, và rằng Soojin và nhóm bạn thường xuyên chửi rủa, miệt thị sau lưng cô. Mặt khác, cô cũng cho biết việc bắt nạt bằng lời nói cũng sẽ gây sang chấn tâm lý rất lớn, và nó đã trở thành 'vết sẹo' tinh thần theo cô suốt đời. 

Mặt khác, Seo Shin Ae đã kể cụ thể rằng Soojin cùng nhóm bạn đã có lời lẽ miệt thị cô ra sao, và ở những địa điểm như thế nào. Đáng chú ý, nữ diễn viên cũng trực tiếp 'bóc phốt' rằng Soojin có 'trí nhớ chọn lọc', và tự hỏi rằng liệu thành viên nhà (G)I-DLE có thể đủ trung thực để giải quyết tất cả những vấn đề này hay không. 

Seo Shin Ae gây chú ý khi viết về Soojin: 'Nhưng tôi muốn hỏi rằng liệu trí nhớ có chọn lọc của cô ấy liệu có đủ trung thực để làm rõ mọi vấn đề mà tôi đang nói đến hay không' 

Vì netizen Hàn đã yêu cầu Seo Shin Ae lên tiếng nên với bài đăng mới nhất này, họ càng khẳng định rằng cô thật sự đã bị bắt nạt. Họ cũng cho biết đây có lẽ là dấu chấm hết cho một chút sự tin tưởng còn sót lại đối với Soojin, yêu cầu nữ idol phải rời (G)I-DLE và đề nghị fandom không được công kích các người tố cáo nữa. Hiện tại, bài viết của Seo Shin Ae đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng và chỉ sau vài phút đã vượt cột mốc 2000 bình luận. 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi thật sự không biết phải nói gì nữa, Seo Shin Ae hãy mạnh mẽ lên nhé. 

- Có phải Soojin không có lương tâm không?

- Rủa xả người ta từ con đường đi học cho đến căng tin, đến cả giờ ra chơi vẫn còn miệt thị. Thật kinh tởm!! 

- Shin Ae đã lên tiếng rồi.... Soojin mau chóng rời nhóm ngay đi!!!!

- Fan của Soojin muốn Shin Ae lên tiếng thì cô ấy đã lên tiếng rồi đó. Còn điều gì để nói nữa không? 

- Thế là chấm hết với Seo Soojin. 

- Soojin mau rời (G)I-DLE, không còn gì để cứu vãn nữa. 

- Seo Shin Ae còn nói rằng Soojin 'có trí nhớ chọn lọc' nữa kìa. 

- Fan Soojin cũng trơ trẽn như cô ta. Về sau có những kẻ còn cố tình tẩy trắng cho cô ta trên Pann cơ, họ cũng là tội đồ. Shin Ae cố lên, hãy cứ bước trên con đường hoa trong tương lai nhé. 

- Fan của (G)I-DLE đã từng yêu cầu Shin Ae lên tiếng mà, thế cô ấy lên tiếng rồi thì họ có xin lỗi cô ấy không?!! 

- Thủ phạm có bao giờ nhớ mình nói gì, chỉ có nạn nhân phải chịu vết sẹo tinh thần suốt đời! 

- Bắt nạt bằng lời nói cũng kinh khủng không kém bằng hành động, thật đáng ghê tởm!! 

- Quả nhiên là Soojin nói không sai. Cô ta không quen biết hay nói chuyện với Seo Shin Ae, cô ta chỉ nhục mạ sau lưng người khác ở khắp mọi nơi. 

 

Bạn nghĩ gì về bài đăng của Seo Shin Ae khẳng định mình đã bị Soojin bắt nạt về tinh thần đến mức chịu sang chấn tâm lý? Theo bạn phía Cube và Soojin sẽ có những động thái tiếp theo ra sao? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.