Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, nhạc sĩ tự nhận 'đạt đẳng cấp thế giới' cũng có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

Chỉ trong 2 ngày, 4 và 5/3, Vpop đã liên tiếp đón nhận tin vui khi cả 'Túy âm' và 'Yêu là tha thu' đều lần lượt cán mốc 100 triệu lượt xem.

"Yêu là "tha thu"" được Only C phát hành vào giữa tháng 4/2017, sau khi bộ phim Em chưa 18 trở thành hiện tượng chưa từng có của điện ảnh Việt. Đáng lẽ ca khúc này đã được "đo ni đóng giày" cho Will - anh chàng đảm nhận vai phụ Tony, đồng thời cũng là chủ nhân của bản ost "Nơi ta chờ em" nhưng cuối cùng vẫn do cha đẻ của "Não cá vàng" thể hiện. 

"Yêu là "tha thu"" - Only C

Ngay từ khi ra mắt, "Yêu là "tha thu"" đã vấp phải ý kiến trái chiều từ phía Sky bởi cách đặt tiêu đề ăn theo trào lưu "tha thu" của Sơn Tùng M-TP. Và thực tế, chính Only C cũng từng thừa nhận, ca khúc này vốn được đặt tên là "Yêu là tha thứ" nhưng sau đó đã được anh chỉnh sửa để gây sự chú ý ngay từ cái tên. Quả thực, quyết định này cùng hiệu ứng từ bộ phim Em chưa 18 đã giúp Only C có được bản hit thành công nhất trong sự nghiệp do chính anh thể hiện. 

only c yêu là tha thu

only c yêu là tha thu 1

Bên cạnh giai điệu bắt tai, "Yêu là "tha thu"" còn là MV có động tác tay ấn tượng vào bậc nhất của làng nhạc Việt

Tin mừng cho các fan của Only C là cách đây ít phút, "Yêu là "tha thu"" đã vừa chạm mốc 100 triệu view sau gần 11 tháng phát hành. Tương ứng với đó, đây cũng là MV đầu tiên của chàng nhạc sĩ "đạt đẳng cấp thế giới" gia nhập "câu lạc bộ trăm triệu view" của Vpop. Trước đó 1 ngày, "Túy âm" cũng mới có được thành tích đáng nể đầu tiên và như vậy, danh sách MV 100 triệu lượt xem của nhạc Việt đã được bổ sung thêm "Người lạ ơi", "Buồn của anh", "Túy âm""Yêu là "tha thu"" chỉ trong hơn 2 tháng đầu năm 2018. 

yêu là tha thu cán mốc 100 triệu view

Sau bao chờ đợi, cuối cùng Only C cũng có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp.