Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, nam ca sĩ trào phúng nhất Vpop đã chịu hoá bad boy

Với sự thay đổi ở hình tượng mới, Vpop lại chuẩn bị đón nhận thêm một MV drama từ Trúc Nhân.

Đánh dấu sự trở lại của Trúc Nhân kể từ "Người ta có thương mình đâu" đã ra mắt hồi tháng 7/2018, tối qua (16/4), teaser của MV có hashtag #LRCKN đã được anh chàng cho lên sóng. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, do "đạo diễn triệu view" Kawaii Tuấn Anh đảm nhận phần nội dung. Theo tiết lộ từ ê-kíp của Trúc Nhân, #LRCKN sẽ là MV đầu tiên nam ca sĩ có nhiều hình tượng biến hoá nhất. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để anh phát huy hết khả năng diễn xuất của mình.

Teaser của #LRCKN

Trong đoạn teaser dài 20 giây, Trúc Nhân hoá thân thành chàng trai thất tình đang đập phá đồ đạc. Dựa vào chi tiết bức ảnh gia đình xuất hiện trên bàn, khán giả dự đoán 2 khả năng sẽ xảy ra trong MV đậm chất HongKong lẫn tính drama của nam ca sĩ trào phúng nhất Vpop: một là anh phát hiện người mình yêu đã có gia đình, còn anh vô tình trở thành kẻ thứ 3, hai - Trúc Nhân chính là nạn nhân của một cuộc tình drama nào đó. 

Trúc Nhân hoá bad boy trong MV mới

Trúc Nhân hoá bad boy trong MV mới 1

Thoát khỏi hình tượng hiền lành quen thuộc, Trúc Nhân trong #LRCKN sẽ lần đầu hoá thân thành bad boy với tạo hình cá tính, ngông cuồng

Trúc Nhân hoá bad boy trong MV mới 2

Đây cũng là MV đầu tiên mà anh phải phát huy khả năng diễn xuất nhiều đến vậy

Bật mí về sản phẩm mới, Trúc Nhân cho biết: "Lúc thu âm, Nhân đã rất xúc động, khóc mấy lần trong phòng thu. Đến khi anh Phong gửi Nhân bản hoàn chỉnh của ca khúc này, Nhân không thể kiềm chế được cảm xúc luôn. Đến nỗi, Nhân nói với anh Phong liên tục "trời ơi, không tin được anh ơi". Ngoài ra, Trúc Nhân còn tiết lộ đây chính là ca khúc mà anh muốn dành tặng cho người rất đặc biệt trong cuộc đời mình.

Về phía đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, anh cũng khẳng định sản phẩm mới của Trúc Nhân không hề dễ đoán: "Nếu Trúc Nhân dễ đoán như thế thì không còn là Trúc Nhân mà mọi người biết rồi. Quả thật, khi nghe ca khúc này, Kawaii và anh Nhân đã lên ý tưởng chỉ trong tích tắc. Theo kịch bản, Kawaii "hành" anh Nhân một chút khi đưa anh vào nhiều hình tượng biến hoá khác nhau. Còn để cụ thể rằng Trúc Nhân sẽ làm gì, thất tình ra sao thì cùng chờ xem MV thôi nhưng đảm bảo với mọi người là rất xúc động. Có thể nói MV này, Trúc Nhân bị Kawaii "làm khổ" dữ lắm".