Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, Mnet đã chịu đăng tải toàn bộ clip MAMA tại Việt Nam, fan Việt tự hào vì fanchant bùng nổ nhất

Phải chờ đợi đến 15 ngày sau sự kiện MAMA 2017 kết thúc, fan Việt mới được thưởng thức trọn vẹn các tiết mục đã diễn ra tại Việt Nam trên kênh Youtube chính thức của Mnet.

MAMA 2017 đã kết thúc được hơn 2 tuần nhưng đêm mở màn tại Việt Nam vẫn tiếp tục bị nhà đài quyền lực Mnet ngó lơ. Bởi trong khi các tiết mục trình diễn tại Nhật Bản và Hong Kong đã được Mnet lần lượt đăng tải trên kênh Youtube chính thức thì phải đến 15 ngày sau đó, MAMA tại Việt Nam mới bất ngờ xuất hiện.

MAMA 2017 tại Việt Nam 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Mnet đã chịu đăng tải các tiết mục trong lễ trao giải MAMA tại Việt Nam

Mặc dù khá bức xúc vì sự thiên vị thấy rõ giữa 3 địa điểm tổ chức của MAMA năm nay nhưng bù lại, tất cả các clip biểu diễn của nghệ sĩ Việt bao gồm: phần mở màn bùng nổ của Tóc Tiên, mashup ấn tượng của gia đình "hoa dâm bụt" Erik - Đức Phúc - Hòa Minzy, đặc biệt là phần fanchant (fan hát theo, hô vang cổ vũ cho thần tượng) của khán giả Việt đã gây ấn tượng tuyệt đối với fan Kpop cả trong và ngoài nước. 

Tiết mục mở màn tại MAMA 2017 của Tóc Tiên

và phần mashup của bộ 3 Erik - Đức Phúc - Hòa Minzy đều xuất hiện trên kênh Youtube chính thức của Mnet

Wanna One cũng đốt cháy sân khấu với "Energetic"

Không hề có sự phân biệt đối xử với bất kì nghệ sĩ quốc tế nào tham gia tại Việt Nam, chỉ cần có thể thuộc lời ca khúc, fan Việt sẵn sàng hát theo và cổ vũ hết mình. Đặc biệt, phần fanchant của fan Việt khi Wanna One biểu diễn "Energetic", bộ 3 Erik - Hòa Minzy - Đức Phúc biểu diễn bản mashup gây sốt gồm "Ánh nắng của anh - Cũng đành thôi -  Tìm một nửa cô đơn - Yêu - Tìm - Anh đang nơi đâu - This love" còn kinh khủng đến mức fan quốc tế đã phải cảm thán rằng "Fanchant sởn cả da gà", "Wannable ở Việt Nam nên hát, còn để Wanna One nhảy theo. Fanchant át cả nhạc luôn" hay khán giả Việt cũng tự hào mà vỗ ngực rằng: "concert có mấy ngàn chỗ chấp hết cả sân khấu chục ngàn chỗ".

 fan việt tự hào vì fanchant tại mama 2017

fan việt tự hào vì fanchant tại mama 2017 a

fan việt tự hào vì fanchant tại mama 2017 b

fan việt tự hào vì fanchant tại mama 2017 D

Không chỉ khán giả trong nước mà fan quốc tế đều phải kinh ngạc trước độ cuồng nhiệt của fan Việt tại MAMA.