Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng lý do khiến Jeon Somi không comeback với I.O.I cũng đã được tiết lộ

Nữ thần tượng và công ty quản lý ưu tiên sự nghiệp solo hơn, nhất là ở giai đoạn vừa debut, chưa có chỗ đứng vững chắc.

Sau khi debut solo hồi tháng 6 với "BIRTHDAY", Jeon Somi hiện đang chăm chỉ chuẩn bị cho màn tái xuất đầu tiên. Để tập trung vào lịch trình này, nữ thần tượng quyết định không tham gia màn tái hợp vào tháng 10 cùng với I.O.I.

Somi

Tối 29 tháng 8, Somi trò chuyện với người hâm mộ thông qua Vlive. Tại đây, nữ thần tượng nhận được đề nghị từ người hâm mộ, hỏi rằng khi nào cô sẽ comeback. Somi đáo: "Dạo này mình thu âm nhiều lắm. Khi mình nói với anh TEDDY là mình sắp livestream, anh ấy nói mình là hãy thông báo với các fan về việc mình thu âm rất nhiều. Mình cũng đang viết lời bài hát và làm rất nhiều thứ, hy vọng mọi người sẽ đón chờ mình trở lại".

Ngoài ra, Jeon Somi cũng hỏi người hâm mộ về loại nội dung mà họ muốn xem nếu nữ thần tượng làm một kênh YouTube. Somi kể rằng cô nàng đã bị ấn tượng bởi kênh YouTube của Jang Sung Kyu và đang suy nghĩ về việc liệu có nên làm video của mình như vậy không.