Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng Lady Gaga đã chốt hạ ngày ra album mới nhất là 'Chromatica'

Mới đây, Lady Gaga đã thông báo về một bất ngờ nho nhỏ dự kiến được ra mắt vào ngày 29/5.

Cuối tháng Ba vừa qua, khi đáng lẽ chỉ còn hai tuần nữa thôi là Lady Gaga đã tham gia vào đường đua tháng Tư với album mới của mình mang tên "Chromatica", thì nữ nghệ sĩ đã quyết định hoãn phát hành sản phẩm do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch toàn cầu. Chính vì thế, cư dân mạng tin rằng sẽ phải chờ rất lâu để thưởng thức nhạc phẩm mới của Bà Mẹ Quái Vật.

Lady Gaga

Dẫu vậy, trưa ngày 6/5 (giờ địa phương), Lady Gaga bất ngờ “đánh úp” cộng đồng người hâm mộ của mình với thông tin chính thức về ngày phát hành album “Chromatica”. Qua bài đăng trên trang chính thức của giọng ca “Stupid Love”, công chúng sẽ được thưởng thức đĩa nhạc “Chromatica” vào ngày 29/5 sắp tới. Được biết, sản phẩm lần này gồm 16 ca khúc và sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao cực hot như Ariana Grande, Blackpink. Bên cạnh đó, Lady Gaga còn song ca với nam ca sĩ gạo cội Elton John.

Lady Gaga

Có thể nói, 2020 hứa hẹn là bước đột phá của Lady Gaga. Nữ nghệ sĩ bắt đầu khởi động lại hành trình chinh phục âm nhạc của mình với single "Stupid Love". Ra mắt từ cuối tháng 2 vừa qua, sản phẩm đã đứng ở vị trí thứ 5 trên Billboard Hot 100. Phản ứng của giới phê bình tương đối tích cực, dẫu Alexa Camp của tạp chí Slant ( một ấn phẩm trực tuyến của Mỹ có các bài đánh giá về phim ảnh, âm nhạc, TV, DVD, ra mắt năm 2001) đã chỉ trích nhiều hơn về ca khúc, mô tả nó như là một "lát cắt điện tử hấp dẫn nhưng không chắc chắn".