Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, Justin Bieber cũng chính thức thừa nhận đã kết hôn với Hailey Baldwin

Tên Instagram, Justin Bieber xác nhận anh chính thức trở thành một người đàn ông đã lập gia đình.

Dịp Lễ Tạ ơn là thời điểm Justin Bieeber dành thời gian tận hưởng không khí đầm ấm bên gia đình và tranh thủ nghỉ ngơi. Trong lần đầu đón lễ Tạ ơn cùng Hailey, nam ca sĩ 24 tuổi không giấu nỗi vẻ hạnh phúc. Trên Instagram, anh vừa trải lòng với các fan hâm mộ dưới tư cách một người đàn ông đã có gia đình. 

Nam ca sĩ thổ lộ: 'Chúc mừng ngày lễ Tạ ơn muộn tới mọi người. Dịp lễ đầu tiên với tư cách là một người đã có gia đình, cũng là lần đầu tiên gia đình hai bên quây quần với nhau. Thật khó khăn để duy trì các mối quan hệ và tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng cảm ơn Chúa đã luôn chỉ đường cho con. Mỗi ngày là một quá trình học hỏi, tôi sẽ cố gắng giống như Chúa kiên nhẫn, nhân từ, vị tha. Tôi đã trải qua một chặng đường dài. Cảm ơn hồng ân của Chúa".

Justin Bieber chính thức cầu hôn Hailey Baldwin hồi tháng 7 năm nay, chỉ sau gần một tháng họ trở lại bên nhau. Điều này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Cặp sao tổ chức đính hôn ngay sau đó trên một hòn đảo và liên tục xuất hiện cùng nhau, khẳng định tình yêu mặn nồng. Theo TMZ, cặp sao dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 1/2019.