Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng Isaac cũng lên tiếng trước loạt ảnh chế tình cảm với Sơn Tùng M-TP

Một nửa của Sơn Tùng M-TP trong mắt các hủ nữ cuối cùng cũng chịu lên tiếng trước những ảnh chế yêu đương được các fan tích cực ghép đôi trong thời gian qua.

Ngoài Ngô Kiến HuyNoo Phước Thịnh thì Sơn Tùng M-TPIsaac chính là couple nam-nam đẹp nhất trong mắt các hủ nữ thời điểm hiện tại. Bởi vậy, mới có chuyện các fan hâm mộ cần mẫn cắt ghép một loạt từ ảnh đến video để xây dựng câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt nhưng cũng không kém phần ngọt ngào giữa Tùng - Tài. 

Trong buổi trả lời phỏng vấn với báo Thanh niên, Isaac đã rất thoải mái chia sẻ về việc loạt ảnh chế "yêu đương" của mình và Sơn Tùng đang tràn lan trên các mạng xã hội. Chàng Xái chia sẻ: "Fan vui thì Isaac cũng vui... vì Isaac coi đó là một trò đùa của các bạn". 

Khi được hỏi về mối quan hệ với Sơn Tùng M-TP ngoài đời, giọng ca "Anh sẽ về sớm thôi" khẳng định: "Isaac và Tùng ít gặp nhau lắm nhưng khi gặp nhau cũng nói chuyện với Tùng như những người đồng nghiệp bình thường". 

Isaac cũng tiết lộ sau "Anh sẽ về sớm thôi", nam ca sĩ sẽ tích cực cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc mới theo hướng lãng mạn hơn, nhẹ nhàng hơn khác với hình ảnh lạnh lùng và mạnh mẽ trước đó. 

Isaac thoải mái chia sẻ về ảnh chế với Sơn Tùng M-TP của cư dân mạng

Một số fanmade MV về câu chuyện tình cổ trang của Isaac và Sơn Tùng M-TP đang gây xôn xao cộng đồng mạng.