Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng fan cũng thở phào nhẹ nhõm vì Orange tìm được cách ‘sinh tồn’ trong showbiz khi bị Châu Đăng Khoa giữ toàn bộ bản quyền bài hát

Orange đã chính thức trở lại showbiz Việt bằng một ca khúc tự sáng tác – tín hiệu mừng sau khoảng thời gian vướng trnah chấp với công ty quản lý.

Orange đã chính thức rơi vào trường hợp như Jack – “trắng tay” sau khi rời công ty quản lý. Toàn bộ những ca khúc hit từng làm nên tên tuổi đều bị công ty quản lý giữ lại. Ở trường hợp của Orange, bởi những ca khúc cô trình diễn đều là sáng tác của Châu Đăng Khoa nên khi rời công ty, cô không có quyền sử dụng các ca khúc này. Fan hâm mộ rất lo ngại trước thông tin trên…

Tuy nhiên mới đây, Orange đã có động thái trấn an fan hâm mộ. Cô nàng đã tung ra bản demo "Khi em lớn" trên trang Facebook và Youtube cá nhân. Bản demo được chính Orange sáng tác và thể hiện trên nền nhạc đệm ghi-ta. Là một ca khúc tự viết lời, dường như Orange gửi gắm trọn tâm sự vào ca từ bài hát.

Bản demo rất ngắn nhưng fan nhận ra giai điệu bắt tai, giọng ca của Orange vẫn rất cuốn hút. Fan hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của nữ ca sĩ này với những bản hit đình đám do chính cô tự sáng tác.