Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng fan cũng thở phào nhẹ nhõm khi Jack có động thái gắt gao đầu tiên – đáp trả lại hành vi thêu dệt vô căn cứ của công ty chủ quản ICM

Jack đã chính thức xóa bỏ tên công ty ICM trên trang cá nhân.

Tối 28/12, Jack chia sẻ trên trang cá nhân: "Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi". Status này được cho là đáp trả lại thông cáo báo chí được tung ra không lâu trước của công ty chủ quản ICM – khẳng định Jack vẫn còn là nghệ sĩ của công ty vì ký hợp đồng 5 năm và có người đứng đằng sau xúi giục anh bỏ rơi ICM.

Và mới đây, hành động thực tế của Jack đã chứng minh anh chàng đang nỗ lực thoát ra khỏi sự “áp bức” của công ty và tích cực đòi lại công bằng cho bản thân. Trên trang cá nhân, Jack đã xóa thông tin liên quan đến công ty ICM ở phần giới thiệu. Nhiều khán giả ủng hộ, cho rằng đây là cách thể hiện sự dứt khoát của Jack.

Jack từng tiết lộ với công chúng chuyện anh bị quản lý (cũng là mẹ nuôi) Tạ Hà, quản lý chặt chẽ điện thoại, trang cá nhân cũng bị công ty kiểm soát. Do đó thời gian này, những thông tin được đăng tải trên Facebook của anh chàng được khán giả quan tâm đặc biệt.