Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, fan cũng hiểu tại sao Khởi My - Kelvin Khánh đã kết hôn 3 năm mà còn chưa có em bé

Sau nhiều lần né tránh, Vin - Zoi đã chính thức tiết lộ nguyên nhân Khởi My chưa muốn mang thai.

Từ sau hôn lễ diễn ra vào năm 2017, Khởi MyKelvin Khánh tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và trở nên kín tiếng hơn hẳn. Theo dõi trang cá nhân của 2 vợ chồng cũng dễ dàng nhận ra Khởi My và ông xã dành nhiều thời gian cho các mẹ và cùng nhau đi du lịch khắp nơi, đặc biệt họ vẫn chưa mảy may tính đến chuyện sinh em bé.

Khởi My - Kelvin Khánh quyết định không sinh con

Khởi My - Kelvin Khánh quyết định không sinh con 1

Khởi My - Kelvin Khánh quyết định không sinh con 2

Sau kết hôn, Khởi My - Kelvin Khánh dành thời gian đi du lịch nhiều nơi và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

Sau nhiều lần né tránh câu hỏi tại sao kết hôn 3 năm vẫn chưa có tin vui, tại fanmeeting hôm 13/6 vừa qua, Khởi My và Kelvin Khánh đã lần đầu tiết lộ thẳng thắn về quyết định sinh con. Theo đó, Kelvin Khánh gây sốc khi cho biết cặp đôi sẽ sống với nhau như vậy tới già: "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Nhân cơ hội này, Khởi My cũng bổ sung thêm lý do khiến Vin-Zoi không muốn có thêm em bé: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Khởi My - Kelvin Khánh quyết định không sinh con 3

Kelvin Khánh tuyên bố, anh và Khởi My sẽ không sinh con mà quyết định ở vậy với nhau đến già

Đáng nói, mẹ Khởi My sau đó đã xác nhận thông tin này. Là bậc làm cha mẹ nên bà tôn trọng, ủng hộ mong muốn của 2 con. "Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con". Bà cũng chia sẻ thêm, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện.