Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, fan cũng có lời giải đáp cho cảnh vấp ngã của chị cả Black Pink trong MV mới

Lời giải thích của cô nàng trùng với giả thiết của khá nhiều fan trên mạng xã hội.

Comeback với mini album "Square Up", 4 cô gái "Hắc Hường" đã khiến cả Kpop chao đảo khi liên tục giành nhiều thành tích và kỷ lục trong và ngoài nước. MV "Ddu-du Ddu-du" của nhóm là MV nhóm nữ đạt 100 triệu view nhanh nhất (hơn 10 ngày). MV tưởng chừng như đơn giản, không có ngoại cảnh, nhưng lại ẩn chứa khá nhiều chi tiết ẩn dụ khiến fan phải "vắt óc" suy nghĩ. Nổi bật là cảnh thành viên Jisoo xuất hiện với tóc hồng rực rỡ, bước đi như ngôi sao nhưng lại vấp ngã ngay sau đó.

Tham gia chương trình "Pops in Seoul" của Arirang TV, chính chủ Jisoo đã giải thích về phân đoạn gây tranh cãi này.  

jisoo
Vẻ ngoài của Jisoo trong tóc giả hồng khiến các thành viên xuýt xoa khen đẹp

jisoo
Cảnh đầu tiên là Jisoo hiện lên với hai hình tượng khác nhau: một Jisoo hào nhoáng trên tấm áp phích quảng bá và một Jisoo của đời thường cá tính với tóc hồng. Tuy nhiên, các phóng viên lại chỉ chăm chăm chụp ảnh Jisoo trên áp phích chứ không hề đón nhận Jisoo đời thường

jisoo
Khi Jisoo vấp ngã, ống kính máy ảnh lại thi nhau chĩa về phía cô nàng như những khẩu súng, tạo nên cảnh tượng các phóng viên như muốn "bắn bỏ" Jisoo

Kết luận về phân cảnh sâu sắc, Jisoo giải thích: "Các phóng viên rất thích thú với hình ảnh ngôi sao của mình, nhưng khi mình vấp ngã (gặp biến cố), họ lại quay ra như muốn "bắn bỏ" mình". Đây là ẩn dụ cho cuộc sống thực của người nổi tiếng. Truyền thông và khán giả chỉ say mê hình tượng hào nhoáng của họ. Ngay khi ngôi sao gặp scandal hoặc sự cố, truyền thông lại sẵn sàng quay ra "xâu xé", bới móc về scandal, chuyển hướng công kích không hề do dự.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về phân cảnh vấp ngã của Jisoo?