Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, dân mạng cũng tìm ra lý do Minh Hằng được mời làm giám khảo The Face

Cũng bởi lợi thế này mà The Face 2018 dù chưa lên sóng, team bé Heo đã được dự đoán nắm chắc phần thắng.

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, buổi họp báo chính thức của The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2018 sẽ diễn ra. Đến thời điểm ấy, các thắc mắc về lý do BTC lựa chọn Minh Hằng vào vị trí mentor hay những đổi mới của chương trình năm nay sẽ được giải đáp. Thế nhưng, chỉ với một bức ảnh công bố các nhà tài trợ cho mùa giải năm nay, dân mạng đã tự tìm được câu trả lời về HLV gây tranh cãi nhất - Minh Hằng. Hóa ra, không phải ngẫu nhiên mà bé Heo được BTC gửi lời mời trong 2 năm liên tiếp bởi cô là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu "nữ hoàng quảng cáo" của Vbiz hiện tại. 

Số lượng nhãn hàng quảng cáo mà Minh Hằng đang làm đại diện giờ đã không thể đếm được trên đầu ngón tay

Cụ thể, trong danh sách nhà tài trợ chính đã có đến 4 nhãn hàng Minh Hằng đang là gương mặt đại diện/đại sứ thương hiệu (RHOTO, HADA LABO, CITYGYM, SKIN AQUA). Với lợi thế này, nhiều người chắc mẩm team Minh Hằng sẽ giành chiến thắng trong ít nhất 4 tập và nếu thuận lợi hơn thì còn có cơ hội áp đảo cả 2 mentor nhiều kinh nghiệm là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Không bàn về yếu tố chuyên môn, đây đã là bằng chứng xác thực nhất cho thấy: lựa chọn Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face Vietnam 2018 là quyết định sáng suốt của BTC. 

nhà tài trợ chính cho The Face 2018

4 trong số 18 nhà tài trợ chính của Gương mặt thương hiệu là "khách quen" của Minh Hằng, vậy thì hà cớ gì cô không được góp mặt tại The Face?

Không dừng lại tại đây, trong bộ ảnh chụp chung đầu tiên giữa 3 mentor cho Gương mặt thương hiệu, Minh Hằng đã thể hiện phần nào sự chuyên nghiệp khi tạo dáng linh hoạt, dứt khoát và có điểm dừng. Vậy nên, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào những màn thị phạm của giọng ca "Một vòng trái đất" tại cuộc đua năm nay, thay vì liên tục nghi ngờ: "Minh Hằng có gì để dạy?". 

HLV Minh Hằng

Minh Hằng

Như đã khẳng định: Minh Hằng có thể thua Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến về chiều cao nhưng lại rất được lòng các nhãn hàng quảng cáo

Cũng trong chiều qua, top 37 của The Face 2018 đã có buổi hội ngộ đầu tiên với thử thách Mix & Match cùng Host Nam Trung. Tuy nhiên, do vướng lịch trình cá nhân nên hot boy Yoon Trần đã không thể có mặt, trong khi đó, tình cũ của Kim Lý là Kiko Chan rồi Nhikolai Đinh hay Trương Thanh Long lại vô cùng nổi bật. 

host Nam Trung - The Face 2018

Host Nam Trung xuất hiện tại thử thách đầu tiên của Gương mặt thương hiệu

top 37 thí sinh của The Face 2018

top 37 thí sinh của The Face 2018 a

Top 37 của chương trình hội ngộ nhưng thiếu đi hot boy Trần Quốc Anh.