Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng cũng có nhà đài gọi điện mời Kang Daniel đi show

Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều PD tỏ ra thận trọng.

Sau một năm rưỡi làm mưa làm gió và trở nên vô cùng nổi tiếng, các hoạt động của Kang Daniel trên truyền hình đã bị đình trệ từ đầu năm nay. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam idol đệ đơn kiện công ty cũ LM Entertainment "móc nối" trái phép hợp đồng cho bên thứ ba. Kể từ đó, anh chàng đã hoàn toàn vắng bóng trên các show truyền hình Hàn Quốc.

Kang Daniel

Hôm 14 tháng 10, công ty Konnect Entertainment do Kang Daniel thành lập cho biết "center quốc dân" đã nhận được rất nhiều lời mời xuất hiện trên các chương trình truyền hình sau khi cuộc chiến pháp lý với LM Entertainment kết thúc vào ngày 27/9. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa vội vàng nhận lời vì còn bận chuẩn bị cho fanmeeting tour trong tháng 11.

Trước đó, các fan rất lo lắng về việc Kang Daniel liên tục vắng mặt trên các show truyền hình. Nói về điều này, một số phóng viên giải trí đã tìm hiểu về những gì đang diễn ra. Họ tiết lộ rằng ngay cả sau khi Konnect gặp mặt các nhà sản xuất thì Kang Daniel vẫn không nhận được lời mời: "Có thể hiểu rằng Kang Daniel sẽ không cố chấp để được lên sóng. Dù sao thì cậu ấy cũng không thể lên truyền hình được. Nhiều người tin rằng cậu ấy đang tập trung cho fanmeeting. Tuy nhiên, tôi đã hỏi nhân viên của Daniel và họ nói: 'Chúng tôi đã gặp nhau và thảo luận'. Nhưng rồi họ vẫn không nhận được cuộc gọi nào cả. Kang Daniel có mong muốn được tham gia các show truyền hình".

Thời điểm đó, nhiều quan chức trong các đài truyền hình giải thích rằng họ rất ngại hợp tác với 1 người đang dính lùm xùm kiện tụng. Liên đoàn quản lý Hàn Quốc đã từng có cảnh cáo về việc "ký kết hợp đồng với những người nổi tiếng hiện đang tranh chấp pháp lý với các công ty". Do đó, Kang Daniel đành phải giao tiếp với fan thông qua những vlog được đăng tải trên kênh YouTube và những cuộc cuộc phỏng vấn trên chương trình của nước ngoài.

Hiện tại, cuộc xung đột pháp lý đã kết thúc, một số nhà sản xuất vẫn ngần ngại trong việc hợp tác với Kang Daniel, trong khi đó, nhiều người lại tỏ ra cởi mở bởi cuộc tranh chấp đã kết thúc trong hòa bình. Với những tin tức này, các fan rất mong chờ được nhìn thấy Kang Daniel xuất hiện công khai trên truyền hình sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua.