Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng cũng có người chơi bộc lộ sự bất bình vì lần nào đi thi cũng dính 'thánh tiếng Việt' Hari Won

'Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari Won vậy? Em thấy có sự không công bằng ở đây. Nãy giờ em chỉ trả lời bằng linh cảm thôi đó' - anh chàng này bức xúc cho hay.

Sau 2 mùa cực kì thành công, Nhanh như chớp mùa 3 đã quay trở lại với tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy ngày 26/9 trên kênh HTV7. Ở tập này, 3 trong số người chơi được hé lộ là Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như và Trịnh Thăng Bình. Và mặc dù đã cố gắng đọc rõ chữ hết mức có thể, Hari Won với tư cách là MC của chương trình vẫn bị người chơi liên tục "cà khịa". 

Trong một tình huống, khi Hari Won bước lên chuẩn bị đọc câu hỏi cho Khả Như - thành viên chung team với Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên đã "nửa đùa nửa thật" mà bộc lộ sự bất bình rằng: "Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari Won vậy? Em thấy có sự không công bằng ở đây. Nãy giờ em chỉ trả lời bằng linh cảm thôi đó". Anh không quên dặn Hari nói rõ ràng lên, trong khi đó bà xã Trấn Thành ngớ người ra lúng túng: "Nãy giờ mình cũng nói rõ ràng mà!".

Cuối cùng cũng có người chơi bộc lộ sự bất bình vì lần nào đi thi cũng dính 'thánh tiếng Việt' Hari Won 1

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng khi lần nào thi Nhanh như chớp cũng dính Hari Won đọc câu hỏi

Cuối cùng cũng có người chơi bộc lộ sự bất bình vì lần nào đi thi cũng dính 'thánh tiếng Việt' Hari Won 2

Gương mặt thảng thốt của cô ca sĩ lai khi phải thanh minh đã nói rất rõ ràng

Trái ngược với Lê Dương Bảo Lâm, Trịnh Thăng Bình lại rất hưởng ứng cô ca sĩ lai: "Chị Hari Won chửi còn nghe được chứ nói gì nghe chị ấy nói chuyện". Ngoài ra, trong đoạn teaser mới được tung ra, khán giả cũng nhận thấy Hari Won đã cải thiện rõ rệt khả năng đọc tiếng Việt. Cô cố gắng phát âm rõ chữ, ngắt nghỉ đúng nhịp để không làm mất thời gian của người chơi. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tích cực "cà khịa", một phần cũng là để tăng tính giải trí cho chương trình.

Teaser tập 1 của Nhanh như chớp mùa 3.