Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng cũng có ngày, fan Việt nhận ra tác dụng không tưởng của nhạc Chi Pu: tra tấn ve sầu

Chắc chỉ có fan Việt mới nghĩ ra được chiêu trò 'lầy lội' nhưng lại đúng kiểu 'một mũi tên trúng hai đích' thế này!

Mang danh "thảm họa nhạc Việt" thế nên dẫu đã lâu không tung MV mới, các sản phẩm đầu tay của Chi Pu vẫn lặng lẽ tăng dislike đều đều. Nghịch lý hơn nữa là mặc dù đầu tư cả tỷ đồng riêng khoản trang phục để thực hiện MV nhưng ngoài việc làm trò mua vui (để dân mạng và các nghệ sĩ Việt phán xét), người ta vẫn chưa tìm được lý do để cổ vũ Chi Pu đi hát. May cho cô nàng là mới đây, fan Việt đã phát hiện tác dụng không tưởng của các sản phẩm "cộp mác" tình cũ Cường Seven, đặc biệt là ca khúc thảm họa đầu tay mang tên "Từ hôm nay". 

chi pu đi hát

Cho đến bây giờ, người ta vẫn không hiểu tại sao Chi Pu có thể tự tin đi hát?

Theo đó, dân mạng đang truyền tay nhau clip: một thanh niên dùng nhạc Chi Pu để tra tấn ve sầu. Biết là không nên cổ xúy hành động gây tổn thương cho động vật thế này nhưng không ít khán giả vẫn rất hả hê bởi vừa trút được nỗi bực dọc vì ám ảnh mang tên ve sầu mùa hè, vừa tiện thể "đá xéo" giọng hát kinh khủng sau 3 năm rèn luyện của hot girl Hà thành. Chưa kể, trước sự tấn công của nhạc Chi Pu, chú ve sầu chỉ có thể yếu ớt kêu lên vài tiếng. Thế mới thấy suốt vài tháng qua, showbiz Việt đã phải chịu đựng cô nàng thế nào!

Đây là lần đầu tiên fan Việt phát hiện lợi ích của nhạc Chi Pu bởi so với tiếng ve sầu kêu, giọng hát của cô nàng ám ảnh hơn hẳn? (Nguồn clip: PĐSB)

fan việt dùng nhạc chi pu tra tấn ve sầu

Cũng nhờ phát minh đầy sáng tạo của thanh niên "lầy lội" mà vào mùa hè này, có vẻ MV đầu tay của Chi Pu sẽ tăng view không phanh.