Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng cũng có một nghệ sĩ nổi tiếng dũng cảm nói về scandal của Seungri, và đó là những lời mà bất kỳ idol nào cũng phải khắc cốt ghi tâm

Đây có thể xem là nghệ sĩ đầu tiên nhắc thẳng tên Seungri và những bê bối xung quanh anh kể từ khi scandal Burning Sun chính thức bùng nổ cho đến nay.

Vụ bê bối của Seungri đã và đang là một trong những chủ đề nóng hổi liên tục được người dân Hàn Quốc bàn luận công khai trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vì tính chất nghiêm trọng và nhạy cảm của vụ việc cũng như sự dính líu trực tiếp lẫn gián tiếp của nhiều người nổi tiếng, giới nghệ sĩ Hàn Quốc lại cực kỳ cẩn trọng trong việc nhắc đến scandal này. Thế nhưng mới đây, một nghệ sĩ gạo cội đã khiến khán giả phải trầm trồ thán phục với những lời lẽ sâu sắc khi thẳng thắn lên tiếng về scandal của Seungri.

diễn viên kỳ cựu nói về scandal của Seungri

Vào ngày 21 tháng 3, nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jae đã có một buổi phỏng vấn nhân dịp ra mắt bộ phim mới "Romance". Năm nay đã 84 tuổi, với hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giải trí, Lee Soon Jae là một trong những nghệ sĩ lão làng mà tất cả khán giả lẫn hậu bối trong nghề đều phải nghiêng mình kính nể. Chứng kiến làng giải trí nói riêng và cả đất nước Hàn Quốc nói chung phải lao đao vì scandal có liên quan đến lứa nghệ sĩ trẻ, Lee Soon Jae đã có những tâm sự thật lòng, vừa thẳng thắn lại vừa sâu cay.

Đầu tiên, nam diễn viên gạo cội cho biết: "Nghệ sĩ luôn được nhìn nhận như là những người của công chúng. Tất cả những hành động của họ đều có thể tạo ra sức ảnh hưởng... Bạn không thể sống tự do phóng khoáng khi đang gắn chặt với cái danh nghệ sĩ. Bạn cần phải thận trọng mọi lúc mọi nơi và cần phải biết tự chủ". 

Ông tiếp tục: "Quyền lợi của một nghệ sĩ phụ thuộc vào chính thái độ của bạn. Nó sẽ trở thành quyền lợi không chính đáng khi bạn làm một việc gì đó theo cách cá nhân, trong khi đó không phải là việc nên làm theo ý muốn của riêng bạn".

diễn viên kỳ cựu nói về scandal của Seungri

Lee Soon Jae nói thêm: "Theo tôi được biết thì Seungri năm nay đã 30 tuổi. Có rất nhiều kẻ cơ hội muốn làm kinh doanh bằng cách bám lấy một người nổi tiếng nào đó. Tôi tin rằng trường hợp của Seungri là một ví dụ điển hình cho điều này... Trường hợp của Seungri cho thấy những người nổi tiếng lúc nào cũng cần phải cảnh giác và biết tự chủ để nhận thức rõ về những cám dỗ đang tồn tại xung quanh họ".

Cuối cùng, Lee Soon Jae nói: "Những chuyện không nên xảy ra cũng đã xảy ra. Tôi không hiểu tại sao cậu ấy lại hành động như vậy".

diễn viên kỳ cựu nói về scandal của Seungri

Trước Lee Soon Jae, một nam diễn viên khác là Lee Sun Gyun cũng đã công khai chia sẻ những suy nghĩ của mình về scandal nghiêm trọng có liên quan đến Seungri, Jung Joon Young và nhiều người nổi tiếng khác. Tuy nhiên khác với Lee Soon Jae, Lee Sun Gyun không nhắc thẳng tên của bất kỳ nghệ sĩ nào trong vụ scandal chấn động dư luận này.

Hồi tuần trước, Lee Sun Gyun đã có một cuộc phỏng vấn với Sports Chosun để nói về vai diễn trong bộ phim "Evil Police". Trong bộ phim điện ảnh mới này, Lee Sun Gyun sẽ đóng vai một sĩ quan cảnh sát vướng vào nạn tham nhũng. Đây cũng chính là vấn đề hiện đang khiến dư luận Hàn Quốc cực kỳ phẫn nộ trong thời gian gần đây.

diễn viên kỳ cựu nói về scandal của Seungri

Trong khi đang thảo luận về nhân vật của mình, Lee Sun Gyun đã được hỏi về những bê bối hiện đang khiến làng giải trí chao đảo hiện nay. Nam diễn viên chia sẻ: "Cá nhân tôi cảm thấy rất thất vọng về các vấn đề hiện tại. Hơn tất cả, tôi nghĩ rằng những chuyện này đang khiến người dân trở nên quá mệt mỏi khi chúng ta cứ phải ngày ngày chứng kiến nhiều chuyện không hay xảy ra liên tiếp".

Trong khi đó, dư luận hiện vẫn đang quan tâm sát sao đến từng diễn biến trong vụ scandal khởi nguồn từ Burning Sun này. Vào ngày hôm qua, Jung Joon Young trở thành người nổi tiếng đầu tiên chính thức bị bắt giữ kể từ khi bê bối nổ ra. Một thành viên khác trong group chat KakaoTalk của Seungri và Jung Joon Young là Kim - cựu nhân viên Burning Sun, cũng đã bị bắt giữ sau buổi thẩm vấn ở tòa án. Tuy vậy, hiện tại việc điều tra nghi án môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài của Seungri vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn khi nam thần tượng và luật sư kiên quyết bác bỏ tất cả những cáo buộc từ truyền thông và cảnh sát.