Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng cũng có một nghệ sĩ dám chỉ trích hành vi đạp lên tên tuổi nghệ sĩ chân chính, nhằm o bế gà nhà của một bộ phận bầu show Việt

Lời chỉ trích của Phương Thanh đã nói hộ nỗi lòng của nhiều nghệ sĩ Việt có tên tuổi hiện nay.

Dường như quá bức xúc trước thực trạng các bầu show, BTC chương trình dựng poster tạp nham nên mới đây, giọng ca “Một thời đã xa” đã có bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân. Phương Thanh viết: "Nghệ sĩ trong cuộc lên tiếng thẳng thắn thì lại nói là sân si. Nhưng không nói thì làm hoài, bao nhiêu nghệ sĩ tổn thương. Cũng phải nói thôi, tới lúc rồi, loạn quá rồi!

Tên tuổi nghệ sĩ luôn có thế hệ trước và người đi sau rất rõ ràng. Thời vận đỉnh điểm của mỗi nghệ sĩ được tính bằng thời gian lúc họ nổi tiếng. Các bạn muốn lăng xê Gà của mình thì cũng đừng bao giờ đạp đổ thế hệ đi trước cho Gà mình đứng lên trên đầu người khác như vậy.Bao nhiêu chương trình các ca sĩ rất dễ chịu nhưng chính thái độ thiếu tôn trọng tên tuổi nghệ sĩ trên poster làm nghệ sĩ bỏ show, mà cũng rất nhiều chương trình đi sau biết hết nhưng vẫn làm lơ, phạm tiếp.

Chương trình từ thiện cũng vậy nghệ sĩ hát không caste vì được tham gia đóng góp ý nghĩa với chương trình thì ít nhất sự trân trọng cũng phải có. Để tên tuổi tùm lum không trang trọng nó thể hiện cái tính tạp nham thiếu hiểu biết của nhà tổ chức".

Lời chỉ trích của Phương Thanh đã nói hộ nỗi lòng của nhiều nghệ sĩ Việt có tên tuổi hiện nay.Rất nhiều vụ việc tranh chấp, bỏ show diễn ra thời gian gần đây khi nghệ sĩ Việt cảm thấy tên tuổi của mình không được tôn trọng, cũng như cống hiến của họ với nghệ thuật. Dường như lời nói nặng nề của Phương Thanh không chỉ nói lên nỗi lòng của cô mà còn phần nào thể hiện sự bức xúc hiện tại của giới cầm mic.