Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng cũng có một idol nổi tiếng thẳng thắn chỉ trích talkshow 'The Night of Hate Comments' từng gây không ít khổ sở cho Sulli

Khi nói về ý tưởng của chương trình này, nam thần tượng khẳng định: 'Tôi nghĩ nó giống như một sở thú của loài người vậy'.

Vào ngày 24 tháng 11 sắp tới, chương trình "Street Feast" của đài truyền hình quốc gia KBS sẽ phát sóng tập với sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng như Kim Dong Wan (Shinhwa), Yubin (cựu thành viên Wonder Girls),.... Và trong chương trình này, Kim Dong Wan - người có 21 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp thần tượng Hàn Quốc, đã chia sẻ những suy nghĩ thật lòng về sự ra đi của Sulli cũng như thẳng thắn chỉ trích chương trình "The Night of Hate Comments" từng khiến cô phải trải qua không ít đau đớn, khổ sở.

Chỉ 1 ngày sau khi Sulli đột ngột qua đời, Kim Dong Wan đã có một bài đăng đầy xúc động trên trang cá nhân, đề cập đến vấn đề sức khỏe tâm lý trong ngành giải trí Hàn Quốc và vai trò của các công ty quản lý trong bối cảnh nhiều thần tượng liên tục gặp vấn đề về tinh thần. Bài đăng của Kim Dong Wan có những đoạn được dư luận Hàn Quốc nhiệt liệt khen ngợi và cho rằng nó xứng đáng được xếp vào hàng danh ngôn:

"... Khi các phương tiện truyền thông xuất hiện ngày càng nhiều và các nghệ sĩ cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, có nhiều thứ mà cả hai phía đã và đang bị ép buộc lẫn nhau. Ngày càng có nhiều người lớn yêu cầu bọn trẻ phải nở nụ cười rạng rỡ và khỏe mạnh ngay cả khi các em không được ăn uống đầy đủ và cũng chẳng thể ngủ một cách thoải mái. Họ bắt các em gợi cảm nhưng không được quan hệ tình dục, họ bắt các em cứng cỏi nhưng lại không được đánh nhau với bất cứ ai.

Có rất nhiều hậu bối hiện đang phải chiến đấu trong cuộc chiến với chính mình, tiếp tục làm việc trong khi chính các em đang mang trong mình những căn bệnh tâm lý, tất cả chỉ vì sự ngọt ngào mà tiền bạc và danh tiếng mang lại. Và điều đó khiến tôi lo lắng hơn bao giờ hết...

Trong một đoạn teaser cho tập "Street Feast" sắp lên sóng, Kim Dong Wan bày tỏ rằng anh cảm thấy vô cùng hoang mang khi đọc được tin tức về sự ra đi của Sulli. Nam thần tượng kỳ cựu cũng nói thêm rằng trong quá khứ, anh thậm chí còn tìm đến Sulli và đề nghị được giúp đỡ hậu bối: "Rõ ràng cô bé đã trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn, và em ấy đã phải nhận quá nhiều lời chỉ trích. Tôi đã rất lo lắng về việc em ấy sẽ xử lý mọi chuyện như thế nào, vì vậy thông qua một người bạn, tôi đã từng liên lạc với em ấy. Tôi nói với Sulli rằng hãy cho tôi biết nếu em ấy cần một ai đó để nói chuyện, và tôi đã giới thiệu một người để có thể tư vấn cho em ấy. Nhưng gần đây, tôi cứ nghĩ rằng em ấy đã khá hơn, và tôi cũng nghĩ rằng em ấy vẫn ổn".

Kim Dong Wan nói về sự ra đi của Sulli

Kim Dong Wan nói về sự ra đi của Sulli

Liên quan đến chương trình "The Night of Hate Comments" mà Sulli đã tham gia với vai trò MC cho đến khi cô qua đời, Kim Dong Wan thẳng thắn bày tỏ rằng anh không hề hài lòng với ý tưởng của talkshow này: "Tôi cũng rất bất mãn với chương trình mà em ấy tham gia, nơi cô bé phải tự mình đọc những bình luận ác ý. Tôi cảm thấy như họ đã lấy ý tưởng từ các ngôi sao Hollywood, những người thường hay tự đọc những bình luận ghét bỏ nhắm về phía mình trên YouTube. Thế nhưng ở nước ta, việc nghệ sĩ hay người nổi tiếng xuất hiện trên TV, trên radio và sử dụng ngôn ngữ thô tục như vậy là chuyện không được phép".

Kim Dong Wan nói về sự ra đi của Sulli

Kim Dong Wan nói về sự ra đi của Sulli

Kim Dong Wan sau đó cũng không ngần ngại chỉ trích "The Night of Hate Comments" vì tính chất tàn nhẫn của nó, thậm chí còn dùng một cụm từ rất đắt giá để nói về chương trình: "Thật tàn nhẫn khi mời một người như Sulli, bắt cô bé phải đối mặt với tất cả những điều đau đớn và khổ sở mà người khác gây ra cho mình và xem cái cách cô bé phản ứng. Bản thân tôi nghĩ rằng chương trình đó giống như một sở thú của loài người vậy. Nó khiến tôi có cảm giác như thể mọi người chỉ xem người nổi tiếng là một loại hàng hóa, không phải là một con người thực sự".

Kim Dong Wan nói về sự ra đi của Sulli

Kim Dong Wan nói về sự ra đi của Sulli

Trên thực tế, sau khi Sulli qua đời, cũng đã có rất nhiều ý kiến từ khán giả chỉ trích chương trình "The Night of Hate Comments" và ý tưởng để người nổi tiếng tự đọc bình luận ghét bỏ. Sau đó không lâu, JTBC cũng đã thông báo sẽ ngừng phát sóng chương trình gây tranh cãi này.