Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng cũng có đàn chị nói hộ nỗi lòng 'triệu fans': thẳng thắn chỉ trích Gil Lê ‘ngu’ vì dành hết tình cảm cho ‘ai đó’

Phát ngôn câu nào, Phạm Quỳnh Anh cũng khiến khán giả ‘thót tim’ vì dường như… đầy ẩn ý.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh và Gil Lê bất ngờ hợp tác trong một dự án của Vlive. Cả hai dẫn dắt chương trình với vai trò của MC. Nhờ khả năng hoạt ngôn, cả hai có màn tung hứng rất mượt mà, khiến khán giả bật cười liên tục.

https://www.youtube.com/watch?v=_eCCeYj7JYI

Điểm đáng chú ý, trong suốt buổi trò chuyện, Gil Lê toàn bị đàn chị Phạm Quỳnh Anh “lấn lướt”. Vốn dĩ từng vướng vào nghia án tan vỡ với Chi Pu, Gil Lê lần nữa “khóc không ra nước mắt” khi nhiều lần bị đàn chị vạch mặt trên sân khấu.

phạm quỳnh anh

phạm quỳnh anh

Cụ thể, khi nhắc đến ca khúc vừa ra mắt gần đây của Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh cho rằng đây là một bài hát chứa đựng tâm sự của người hát bởi vì “nó dựa trên một câu chuyện thật”.

“Người ta bảo theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Trong bài hát em biết là em không có giá chút nào luôn ấy. Bởi em bị bỏ là đúng thôi”, Phạm Quỳnh Anh vô tư lên án Gil Lê.

Chưa dừng lại ở đó, cô chốt lại rằng: “Bởi vậy nên người ta gọi là bị ngu”. Gil Lê cũng hài hước chỉ trích rằng Phạm Quỳnh Anh thật biết cách trêu ghẹo đàn em.

Động thái này khiến khán giả nhanh chóng liên tưởng đến câu chuyện lùm xùm của Gil Lê và Chi Pu thời điểm trước đó. Đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh càng khiến công chúng chắc mẩm rằng “ẩn ý” trên là hoàn toàn chính xác, khi hát ca khúc mới đây của Chi Pu – “Anh ơi ở lại” để tặng cho Gil Lê.

Đi kèm với đó là lời nói chân thành: "Chị rất thương em. Bây giờ thì đừng yêu nữa, mệt rồi...". Câu nói này khiến fan của Gil vỗ tay rầm rộ vì đã nói hộ nỗi lòng nhiều người.