Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, con trai Ngô Kiến Huy cũng biết danh tính ba ruột nhưng bất ngờ nhất là phản ứng không muốn gặp ba của bé

Có thể nói đây là lần đầu tiên con trai Ngô Kiến Huy nhắc đến ba ruột, cũng là lần đầu tiên Thanh Thảo thẳng thắn nói chuyện với con trai về bố mẹ ruột của cậu.

Mới đây trên trang cá nhân, Thanh Thảo bất ngờ đăng tải tâm thư dài với nội dung kể về phản ứng của Jacky Minh Trí - cậu con nuôi của cô, cũng là con ruột của Ngô Kiến Huy khi bé lần đầu tiên biết đến cha ruột. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ con trai nuôi vô tình tìm kiếm tên mình trên Google và phát hiện ra dòng chữ "con trai Ngô Kiến Huy", lập tức bé hỏi mẹ: "Người đàn ông này là ai, con thậm chí không biết người này, tại sao lại có Jacky Minh Trí là con trai Ngô Kiến Huy?".

Thanh Thảo lại nhắc đến Ngô Kiến Huy nhưng lần này, khán giả bất ngờ trước phản ứng không muốn gặp ba ruột của con trai chàng Bắp 1

Jacky Minh Trí từ khi sinh ra đã được Thanh Thảo nhận làm con, thế nên bé mới bất ngờ khi Google hiện thông tin "con trai Ngô Kiến Huy"

Trước câu hỏi đột ngột của bé, Thanh Thảo đã cố tình bắt chuyện khác để né tránh câu trả lời và phải sau 2 ngày, cô mới quyết định mở lòng với bé. "Khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi", Thanh Thảo giải thích với con trai nuôi.

Ngay sau đó, cậu bé 8 tuổi đã đặt cho mẹ Thanh Thảo rất nhiều câu hỏi về bố mẹ ruột. Tuy nhiên, khi Thanh Thảo đặt câu hỏi: "Con có muốn gặp lại ba ruột của mình không?", Jacky liền đáp: "Dạ không, con không muốn khóc. Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại ba ruột, con chỉ có gia đình mình thôi". Câu trả lời ngây ngô của bé khiến Thanh Thảo xúc động.

Thanh Thảo lại nhắc đến Ngô Kiến Huy nhưng lần này, khán giả bất ngờ trước phản ứng không muốn gặp ba ruột của con trai chàng Bắp 2

Tâm sự khiến Thanh Thảo xúc động của con trai lớn

Được biết, hiện Jacky Minh Trí đang sống ở Mỹ cùng gia đình Thanh Thảo, bé được mẹ nuôi tạo điều kiện học tập tốt. Jacky Minh Trí cũng ra dáng anh trai khi thường xuyên giúp mẹ Thảo chăm em gái. Về phần Thụy Anh - mẹ ruột Jacky Minh Trí hiện cũng đã có gia đình mới và sinh thêm 1 bé gái.

Thanh Thảo lại nhắc đến Ngô Kiến Huy nhưng lần này, khán giả bất ngờ trước phản ứng không muốn gặp ba ruột của con trai chàng Bắp 3

Jacky hiện đã ra dáng anh trai khi giúp mẹ Thanh Thảo chăm sóc em gái nhỏ.