Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, Bùi Anh Tuấn cũng chịu lên tiếng về mối quan hệ thật sự với Hiền Hồ

Thế nhưng, kể cả đã đưa ra phát ngôn chính thức, khán giả vẫn thấy hoang mang về chuyện tình cảm giữa cặp đôi đáng yêu này.

Nghi vấn Bùi Anh Tuấn hẹn hò Hiền Hồ bắt đầu dấy lên kể từ lần hợp tác trong MV "Yes I Do". Ngoài những hình ảnh hậu trường quá đỗi tình cảm, thời gian gần đây, cả hai còn lộ dấu hiệu đi du lịch chung hay Hiền Hồ từng khoe tấm ảnh về một chàng trai ân cần chăm sóc cho cô lúc bị thương mà người hâm mộ đoán chắc được đó là Bùi Anh Tuấn. Một người là "hoàng tử ballad" cần lãng mạn có lãng mạn, cần tài năng có tài năng, còn 1 người lại là "búp bê" của The Voice, tuy hơi "thiếu muối" nhưng cực kì đáng yêu. Sự kết hợp theo kiểu "bù trừ" này không lý do gì mà các fan không tích cực gán ghép. 

nghi vấn Bùi Anh Tuấn hẹn hò Hiền Hồ

nghi vấn Bùi Anh Tuấn hẹn hò Hiền Hồ 1

Du lịch riêng vui vẻ như thế này

nghi vấn Bùi Anh Tuấn hẹn hò Hiền Hồ 2

còn rảo càn gì mà Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ không đến được với nhau?

Vướng tin đồn tình cảm đã lâu nhưng mãi gần đây, Bùi Anh Tuấn mới chịu lên tiếng về mối quan hệ với Hiền Hồ. Trả lời phỏng vấn trong một chương trình, giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" dù không chính thức thừa nhận chuyện tình cảm của cả hai nhưng cũng úp mở việc có cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ:

"Về mối quan hệ của tôi và Hiền Hồ, mọi người nghĩ như thế nào thì nó là như thế đấy. Bản thân tôi chỉ muốn chia sẻ, Hiền Hồ với tôi là một người bạn đặc biệt. Cho đến thời điểm này Hiền là người mà có thể mang đến cho tôi cảm giác thoải mái nhất để tôi có thể chia sẻ những việc chưa nói được với ai khác. Tôi có một cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ!".

nghi vấn Bùi Anh Tuấn hẹn hò Hiền Hồ 3

Bùi Anh Tuấn đã chịu thừa nhận có cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ

Bùi Anh Tuấn cũng cho biết thêm chuyện tình cảm là của 2 người nên sẽ không quan tâm đến bình luận của người ngoài và sẵn sàng bảo vệ người mình yêu nếu cô ấy bị công kích quá đáng. 

Có câu nói này, dù không chắc chắn được 100% mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ nhưng ít nhất, khán giả cũng nhận thấy, việc "đẩy thuyền" nhiệt tình suốt thời gian qua không hề lãng phí. Hơn nữa, cặp đôi này ngoài đời thực sự rất đáng yêu và tài năng, thế nên sau mối tình không được trọn vẹn trong quá khứ, khán giả hy vọng sẽ sớm được thấy một cái kết viên mãn của cả hai.