Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuối cùng, antifan cũng chịu bỏ qua cho K-ICM vì động thái 'lùi bước về phía sau' ca sĩ chính trên poster MV

So với loạt sản phẩm đã phát hành hồi đầu năm, MV vừa phát hành của K-ICM đã không còn gây chú ý ở lượng dislike vượt trội.

Trong khi Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh hay Soobin Hoàng Sơn vẫn còn "biệt vô âm tín", chưa hứa hẹn về ngày trở lại thì từ đầu năm tới nay, K-ICM đã kịp comeback đến tận 6 lần. Lần gần đây nhất là vào tối qua với "Fever" - sản phẩm có sự kết hợp với một gương mặt mới toanh mang tên Wren Evans

Được coi là đồng đội mới của K-ICM sau Quang Đông, thế nhưng thông tin về "chàng trai tóc cam" trong MV "Fever" hiện không có nhiều. Điểm khán giả dễ nhận thấy nhất qua MV là Wren Evans sở hữu chất giọng mang màu sắc khá lạ, cách thể hiện cũng mang hơi hướng US-UK. Có lẽ vì thế mà K-ICM mới tin tưởng để đồng đội mới khoe giọng ở thể loại funky pha trap thời thượng nhưng kén người nghe. Đặc biệt nam producer còn cực ưu ái Wren Evans khi hình ảnh của anh không chỉ nhỏ hơn mà còn "lùi hẳn về phía sau" trên tấm poster - điều mà ngày còn hợp tác, Quang Đông, trước đó là Jack chưa từng có lợi thế như vậy. 

"Fever" là sản phẩm đầu tiên K-ICM bắt tay với Wren Evans

poster của MV "Fever"

Thay vì chiếm phần lớn poster như những lần hợp tác trước, ở MV này, khán giả nhận thấy rõ nhân vật chính là Evans chứ không phải K-ICM

Nội dung của "Fever" kể về hành trình say nắng của "cậu bé tóc cam" Wren Evans khi bị mê hoặc bởi một cô gái. Trong MV, K-ICM hiện thân cho lý trí của chàng trai sinh năm 2001, cả hai kết nối với nhau bằng một trái táo trong hộp kính. Tuy nhiên, khi K-ICM tự tay đập vỡ trái táo cũng là lúc Evans đã chìm đắm vào lưới tình mà không có cách nào thoát ra. 

K-ICM bắt tay với Wran Evans trong MV Fever

K-ICM bắt tay với Wran Evans trong MV Fever 1

K-ICM bắt tay với Wran Evans trong MV Fever 2

K-ICM bắt tay với Wran Evans trong MV Fever 3

K-ICM bắt tay với Wran Evans trong MV Fever 4

K-ICM hiện thân cho lý trí của Evans - chàng trai đã bị cô gái trong MV hớp hồn

Khác với những sản phẩm trước, lượng dislike mà "Fever" phải nhận đã ít ỏi hơn hẳn, hiện tại sau là sau 13 giờ công chiếu, nó vẫn đang kém cả lượt like. Con số này cho thấy, antifan đã bắt đầu nới lỏng sự quan tâm đặc biệt với K-ICM, một trong những nguyên nhân được cho là đến từ sự thay đổi của con nuôi bà Tạ Hà khi ngày càng đa dạng hóa phong cách âm nhạc, đồng thời hạn chế khoản lấn át ca sĩ chính. 

K-ICM bắt tay với Wran Evans trong MV Fever 5

Mặc dù lượng view của "Fever" còn lẹt đẹt sau hơn nửa ngày công chiếu, tuy nhiên tín hiệu mừng cho K-ICM là dislike đã không còn vượt mặt like.