Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười bò với những màn nhái giọng kinh điển của Christina Aguilera

Các fan chắc hẳn sẽ rất bất ngờ với những màn nhái giọng kinh điển này của Christina Aguilera.

christiana aguilera

Christina Aguilera!!!

Christina Aguilera không chỉ được biết đến với chất giọng mạnh mẽ cùng phong cách thời trang sexy, quyến rũ, cô còn được các fan hâm mộ nhớ tới như là một trong những sao có khả năng... giả giọng đỉnh nhất của làng nhạc US - UK.

Từ màn nhái giọng Whitney Houston, Katy Perry hay Adele của nữ giám khảo The Voice US trong một lần tham gia talkshow của “Ellen DeGeneres” với trò chơi trò Heads Up!. Thay vì đoán tên những người nổi tiếng hiển thị trên màn hình iPad, Christina phải bắt chước giọng hát của họ. 

Cho tới màn hóa thân đã được nâng lên một đẳng cấp mới, copy cả phong thái, cách nói chuyện của nhiều diva hàng đầu thế giới, từ đàn chị như Cher, Sia cho đến đàn em như Lady Gaga, Miley Cirus...Quá đơn giản với một người có chất giọng khủng như Christina.

Và một màn trình diễn khác ấn tượng không kém tại "Tonight Show with Jimmy Fallon” khi cô phải quay vào các bài hát thiếu nhi nhưng phải hát nó theo phong cách của một ca sĩ trưởng thành. Việc này cũng không thể làm khó Christina, đặc biệt là màn nhái giọng Britney Spears một cách hoàn hảo.

HN tổng hợp