Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười bò với Clip hát chế "Anh cứ đi đi" của Trấn Thành

Xuất hiện cùng người yêu Hari Won trong gameshow Bí mật đêm chủ nhật vào ngày 7/8/2016, Trấn Thành khiến khán giả cười bò vì bản cover "Anh cứ đi đi" bá đạo nhất.

Gameshow Bí mật đêm chủ nhật "nóng" hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của cặp đôi được chú ý nhất hiện nay Trấn Thành - Hari Won. Trong một phút ngẫu hứng, anh chàng MC điển trai đã tặng khán giả trường quay bài "Anh cứ đi đi" với lời hoàn toàn do anh chế ra. Không biết Trấn Thành có chuẩn bị trước hay không nhưng mọi người đều không nhịn được cười.
 
 
Màn cover "Anh cứ đi đi" bá đạo của Trấn Thành
 
Trong phần hát chế, Trấn Thành lôi cả "đàn anh" Vân Sơn vào, và không ngại khen người yêu Hari Won hết lời. Anh chàng cũng tiết lộ vì Hari mà đã học một khóa "Korean". Và cũng trong màn trình diễn "ngẫu hứng" này, Trấn Thành mạnh dạn thể hiện khả năng tiếng Hàn khiến cả trường quay không hiểu gì hết. Kết thúc bài hát anh còn bày tỏ tình cảm bằng cách ôm bạn gái vào lòng. Nhiều người phải ghen tị với Hari Won vì anh người yêu điển trai mà lại vui tính này.
DT